19/12/12

Diệt côn trùng MQ - Nâng tầm đẳng cấp

Dịch Vụ Diệt Côn Trùng

Ruồi, Muỗi, Kiến, Gián là loài côn trùng luôn mang theo phiền phức cho con người, không những vậy chúng còn mang theo những vi trùng, vi khuẩn từ những nơi kém vệ sinh nhất tới nguồn thức ăn của con người.

Dịch vụ diệt côn trùng

Ruồi, Muỗi, Kiến, Gián là loài côn trùng luôn mang theo phiền phức cho con người, không những vậy chúng còn mang theo những vi trùng, vi khuẩn từ những nơi kém vệ sinh nhất tới nguồn thức ăn của con người. Từ những nguyên nhân trên nên côn trùng Ruồi, Muỗi, Kiến, Gián có thể gây ra ngộ độc thức ăn như: tiêu chảy, kiết lị, thương hàn, sốt xuất huyết, sốt vàng da … riêng với loài Gián còn gây ra những mùi hôi tại những khu vực bị chúng tấn công với những loại côn trùng gây hại nêu trên, công ty Minh Quân đưa ra những phương án xử lý như sau:

Phương thức khảo sát trực tiếp:
Công ty Minh Quân sẽ cử nhân viên xuống khảo sát trực tiếp nhằm biết chính xác là loại côn trùng gì để đưa ra phương án xử lý hiệu quả nhất.

Ví dụ: 
Gián: là loại Gián nào (Gián đức hay Gián mỹ).
Ruồi: là loại Ruồi nào (Ruồi giấm hay Ruồi nhà).
Kiến: là loại Kiến nào ( Kiến gió hay Kiến lửa).
Muỗi: là loại Muỗi nào (Muỗi, trứng loăng quăng, bọ gậy).

Công ty Minh Quân cần xác định là loại côn trùng gì, vì mỗi loại có cách áp dụng hoá chất và phương thức xử lý cũng khác nhau, từ đó sẽ đem lại cho quá trình kiểm soát côn trùng đạt hiệu quả cao nhất.


Phức thức xử lý:

Phương pháp vật lý: Dùng lưới nhỏ để hạn chế sự xâm nhập của côn trùng. Dùng đèn chuyên dung để tiêu diệt chúng.
Phương pháp hoá học:
Phun hoá chất định kỳ để diệt các côn trùng gây hại và các vectơ truyền bệnh, thời gian phun tốt nhất đầu mùa mưa và cuối mùa mưa.

Các diện tích cần phun bao gồm: tường, sân vườn, khoảng trống, tường ngoài bao quanh, góc tối, góc khuất diện tích cần xử lý, phòng ngủ, phòng khách, các nơi để vật dụng gia đình, các cóng rãnh xung quanh …
Phun hoá chất dạng tồn lưu: Phun tổng thể các khu vực bên trong và bên ngoài nhà …
Phun hoá chất dạng sương: Áp dụng cho khu vực bên trong nhà và các vườn cây cảnh bên trong nhà …
Phun hoá chất dạng khói: Phun hoá chất vào hệ thống cóng rãnh xung quanh nhà, vườn cây xung quanh nhà (nhà xưởng, resort, cao ốc, trung tâm thương mại …) để tiêu diệt lập tức các côn trùng có hại đang có mặt … (áp dụng cho bên ngoài). 

Mọi chi tiết liên hệ :

CÔNG TY DIỆT MỐI MINH QUÂN - MQ PEST CONTROL
Địa chỉ: 23/66/7 Nguyễn Hữu Tiến, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP. HCM, Việt Nam
Điện thoại: 0906 718 372 - 0938 122 287
Email: dietcontrungvip@gmail.com
Website: www.dietcontrungvip.com

Tự hào mang đến cho quý khách hàng, cơ quan, ban ngành, các doanh nghiệp và mọi gia đình những dịch vụ chất lượng  nhất