5/9/20

Dịch vụ khử trùng sát khuẩn tại Bình Dương

Công ty Minh Quân ra mắt dịch vụ đáp ứng nhu cầu bảo vệ bản thân và gia đình trong mùa dịch bệnh COVID-19 này: Dịch vụ khử trùng sát khuẩn tại Bình Dương
Với vấn đề dịch bệnh khó lường như hiện nay, nhu cầu sát khuẩn, khử trùng nhà cửa ngày càng tăng hơn. Các khách hàng cần căn nhà, nơi làm việc của mình được khử khuẩn sạch sẽ, đánh bay những mầm mống dịch bệnh cứng đầu nhất. Nhận thấy được vấn đề cấp bách này chính thức ra mắt dịch vụ mới, khử khuẩn nhà cửa.

Lợi ích dịch vụ khử trùng sát khuẩn

 • An toàn sức khỏe: Đảm bảo được an toàn sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Giúp bạn yên tâm hơn trong công tác phòng chống dịch bệnh.
 • Kiểm soát và hạn chế được các loại vi khuẩn: Virus và các loại vi khuẩn cứng đầu sẽ bị tiêu diệt tận gốc, đặc biệt đánh bay mầm bệnh lây lan Covid-19
 • Ngăn chặn sự phát triển của côn trùng: Các loại côn trùng như ruồi, muỗi, kiến, gián luôn khiến bạn khó chịu cũng sẽ bị tiêu diệt.

Lợi ích dịch vụ của công ty 

 • Đặt lịch nhanh chóng: Chỉ cần 60 giây gọi đặt lịch, bạn có ngay người đến thực hiện phun khử trùng tại nhà.
 • Chi phí rõ ràng: Chi phí dịch vụ được quy định theo mức diện tích căn hộ cần phun khử khuẩn. Chỉ cần chọn gói dịch vụ phù hợp, bạn sẽ không phải trải thêm bất cứ khoản chi phí phát sinh nào.
 • Chất lượng đảm bảo: công ty liên kết dịch vụ với các đối tác chuyên nghiệp, luôn đảm bảo mức độ an toàn cho dịch vụ. Các đối tác được đánh giá và tuyển chọn gắt gao thông qua chất lượng dịch vụ mang lại. 
 • Luôn sẵn sàng: Dịch vụ hiện đã có tại các quận và huyện trong thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận. Với đội ngũ luôn trong trạng thái sẵn sàng, nhanh chóng đáp ứng nhu cầu cần thiết của bạn.

TẠI SAO CẦN PHUN KHỬ TRÙNG - DIỆT KHUẨN

Phòng chống dịch bệnh, chống sự xâm nhập của vi sinh vật gây bệnh như virus, vi khuẩn, nấm, meo móc, protoroa... khử mùi trong gia đình, bênh viện, trường học, cơ sở chế biến thức phẩm, sân bay, nhà xưởng... 

PHUN KHỬ TRÙNG - SÁT KHUẨN

QUY TRÌNH PHUN KHỬ TRÙNG - DIỆT KHUẨN

-     Tùy theo không gian xử lý, nhân viên kỹ thuật sẽ sử dụng các thiết bị chuyên dụng phù hợp: Sử dụng máy STIHL, máy phun sương hoặc máy phun ULV có thể điều chỉnh lượng hóa chất phun và kích cỡ hạt phun.

-     Thuốc phun khử trùng, diệt khuẩn được phun ướt đẫm bề mặt theo thứ tự: trần, tường, vách ngăn theo chiều từ trên xuống. Phun ướt đẫm bề mặt nền, khu vực cần xử lý, khu vực cửa ra vào…

-     Sau khi xử lý 3 - 4 giờ, mở các hệ thống quạt, thông thoáng môi trường & có thể hoạt động lại bình thường.

-    Cách thức xử lý: phun khử trùng bề mặt nơi con người thường tiếp xúc như sàn, tay nắm cửa, mặt bàn, mặt ghế...

PHUN KHỬ TRÙNG - SÁT KHUẨN

HÓA CHẤT PHUN KHỬ TRÙNG, DIỆT KHUẨN

Hóa chất S&M Chloramin B ( xuất xứ cộng hòa séc ) Hóa chất sát khuẩn dạng bột chứa clor có tác dụng mạnh với hiệu quả của clor hoạt tính. Là chất sát khuẩn chuyên nghiệp, hiệu quả cao. Chứa Natri N-chlorobenzenesulfonamide..

Ưu điểm của sản phẩm: 

 • Chất khử khuẩn chuyên biệt.
 • Có tính phổ quát và đa năng – từ khử khuẩn bề
 • mặt đến khử khuẩn nước, sử dụng trong nhiều lĩnh vực.
 • đậm đặc, mạnh và hiệu quả nhanh. phổ hoạt động rộng.
 • chất khử khuẩn đáng tin cậy và đã được kiểm chứng.

Hóa chất S&M Chloramin B

CÁC BIỆN PHÁP HẠN CHẾ BÙNG PHÁT CỦA DỊCH: 

-      Phun thuốc theo khuyến cáo của Tổ chức y tế thế giới và Bộ Y tế. Địa điểm cần phun thuốc là các tòa nhà nhiều người ra vào, các trung tâm vui chơi giải trí, các công ty, cơ quan, xí nghiệp, các cửa hàng, cửa hiệu, siêu thị, trường học.......Nói chung là tất cả những nơi tập trung đông người, nguy cơ lây bệnh cao.

-      Vệ sinh các tay nắm cửa, lan can, hành lang, cửa kính, sàn nhà, phòng vệ sinh, bể bới, tay vịn, bàn ghế,....bằng máy, công cụ và thuốc chuyên dụng.

-      Khử trùng và làm vệ sinh các ao hồ, cống rãnh nước đọng, các kho chứa phế liệu, gầm cầu thang, nhà bếp, sân tập thể dục,....

-      Phát quang bụi rậm kết hợp phun thuốc diệt muỗi, tiêu diệt chuột, ruồi. Những tác nhân này gây ra bênh sốt rét, sốt xuât huyết (muỗi), dịch hạch (chuột), tả, thương hàn, kiết lị (ruồi-gián)...

PHUN KHỬ TRÙNG - SÁT KHUẨN

Các địa điểm khuyến cáo thực hiện phun khử trùng 3 tháng/lần:

 1. Hệ thống các trường mầm non, nhà giữ trẻ, trường học…
 2. Hộ gia đình, khu chung cư, khách sạn, siêu thị, nhà hàng…
 3. Tòa nhà, văn phòng, kho bãi, nhà xưởng…
 4. Địa điểm công cộng, nơi tập trung đông người: sân bay, bến tàu xe, nhà ga…
 5. Các cơ sở y tế, chăm sóc sức khoẻ…

TẠI SAU KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DỊCH VỤ KHỬ TRÙNG CỦA CHÚNG TÔI

Dịch vụ khử trùng của chúng tôi mang đến cho  sự chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn và hiệu quả đến từng chi tiết trên cơ sở hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực khử trùng.

Chúng tôi có đội ngũ công nhân, kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp được đào tạo chuyên môn của trong lĩnh vực khử trùng - diệt khuẩn . Bởi vậy bạn sẽ không lo lắng chất lượng dịch vụ và độ an toàn.

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỊCH VỤ KHỬ TRÙNG - DIỆT KHUẨN VÀ  ĐẶT LỊCH KHẢO SÁT MIỄN PHÍ

Chúng tôi xin trân thành cám ơn quý khách hàng trong thời gian qua đã và đang tin tưởng sử dụng dịch vụ từ công ty chúng tôi. Để đáp lại những tin tưởng quý khách hàng, chúng tôi luôn làm mới bản thân để đáp ứng được các yêu cầu như mong đợi của quý khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV TRỪ MỐI VÀ CON TRÙNG MINH QUÂN
23/66/7 Nguyễn Hữu Tiến, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
(028) 6275 0067 - Hotline: 0906 718 372 - 0938 122 287
Email: dietmoivip@gmail.com - dietcontrungvip@gmail.com
Website: www.dietcontrungvip.com