9/11/15

Cách diệt tận gốc mối cánh


Mối cánh cũng chỉ là loài mối thông thường đang ở giai đoạn sinh sản của chúng. Ở giai đoạn này chúng không gây ra thiệt hại gì nhưng chúng đang tạo ra hàng ngàn con mối con. Chúng bay để tìm kiếm địa điểm mới để làm tổ cho việc sinh sản. Khi bạn nhìn thấy mối bay xung quanh nhà hoặc trong nhà , nó có thể là một dấu hiệu cho thấy có mối đang có ý định làm tổ trong nhà bạn. Có nhiều cách bạn có thể xác định , giết và ngăn chặn mối bay trong và xung quanh nhà của bạn.

Nhận biết mối cánh
Phân biệt mối cánh không khó, bạn có thể phân biệt được một mối cánh và loài kiến cánh, vì 2 loài này  thường bị nhầm lẫn với nhau. Kiến cánh có thân ba phân khúc , trong khi mối cánh có thân hai đoạn . Mối cánh có hai bộ cánh cùng kích thước chiều dài còn kiến ​​có một bộ cánh thôi.
Tìm kiếm tổ mối cánh
Nếu bạn tìm thấy mối bay trong nhà , sau đó nó có thể là một dấu hiệu của sự phá hoại , vì chúng có thể đã xây dựng tổ ở gần đó. Tìm kiếm chỗ mối chui sâu vào lòng đất. Chúng thường được tìm thấy trong khu vực ẩm tối hay gỗ, và bạn có thể tìm ở những nơi như tầng hầm, vết nứt trên nền nhà, tường nhà. Mối cánh đôi khi có thể được nhìn thấy vào và ra khỏi các đường ống. Đôi khi bạn sẽ tìm thấy đôi cánh thay vì cơ thể của mối. Điều này là do mối cánh sẽ dụng cánh sau khi giao phối , con cái và sau đó đi đến đào hang trong bùn để đẻ trứng.
Cách diệt mối cánh
Nếu mối cánh xây dựng tổ ở bên ngoài nhà của bạn thì bạn có thể sử dụng những công cụ như bẫy mối để tiêu diệt mối. Bạn cũng có thể dùng máy móc để phun hóa chất để tiêu diệt chúng
Khi bạn thấy mối cánh bay gần nhà bạn thì đó là một dấu hiệu báo cho bạn biết ở đó có tổ mối gần đó. Giết chết một 2 con mối cánh không giải quyết được việc gì, bạn cần phải tìm được tổ để tiêu diệt hoàn toàn mối. Thuốc xịt chống mối mọt chất lỏng và hệ thống mồi cung cấp các phương pháp tốt nhất để phá tổ mối.

Mọi chi tiết liên hệ :


CÔNG TY DIỆT MỐI MINH QUÂN - MQ PEST CONTROL
Địa chỉ: 23/66/7 Nguyễn Hữu Tiến, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP. HCM, Việt Nam
(028) 6275 0067- Hotline: 0906 718 372 - 0938 122 287
Email: dietcontrungvip@gmail.com
Website: www.dietcontrungvip.com