8/11/15

KIểm soát chuột hoang và chuột nhà

Chuột có thể gây cháy căn nhà của bạn

Chuột là loài gậm nhấm nên chúng thường gây cháy điện trong các tòa nhà vì chúng hay gặm nhấm dây điện.
Ngoài ra, chúng sống ở những nơi mất vệ sinh nhất, và mang mầm bệnh tổn hại sức khỏe nghiêm trọng cho con người từ phân của chúng và không kiểm soát chúng được

Có hai loài chuột chuyên gây ra dịch hại là loại sống ở những nơi có nhiều nước và chuột nâu đen. Việc xác định của mỗi loài là điều cần thiết để xây dựng một chương trình kiểm soát hiệu quả.
Môi trường sống và sinh sản? Chuột nhà và chuột sống trong cống rãnh, dưới bê tông, trong tầng trệt và bãi rác nhà bếp, mái nhà và các khu vực khác nơi mà nguồn thực phẩm và độ ẩm tiềm năng có sẵn.
Chuột nhà và chuột hoang trở thành một vấn đề nghiêm trọng trong những tháng mùa đông lạnh khi chúng tìm kiếm thức ăn và chỗ ở bên trong nhà. Chúng có thể đột nhiên xuất hiện với số lượng lớn khi những nơi công cộng được dọn dẹp khiến chúng mất chỗ ở, hoặc nguồn thức ăn của chúng cạn kiệt
Chuột nhà là loại thường cư trú ở những ngôi nhà nằm gần sông, lạch và các kênh rạch nơi nguồn nước có sẵn.
Kiểm soát chuột nhà và chuột hoang
Kiến thức chuyên nghiệp là biết được các thói quen của động vật gặm nhấm là điều cần thiết để loại bỏ vấn đề, ví dụ, chuột tránh mồi có hơi bàn tay con người –chúng có khả năng nhận biết các mùi vị nên chúng mới được ví như “ma lanh như chuột”.
Việc kiểm soát dịch hại có thể bao gồm việc sử dụng dây đai dính, bẫy cơ khí và sử dụng có chọn lọc bả chuột thế hệ mới nhất. Khi bẫy chuột nên sử dụng máy rút an toàn được đặt trong khu vực và an toàn từ tránh xa tầm tay trẻ em và vật nuôi, chẳng hạn như trong một khoảng trống mái nhà và các phòng phụ tầng và hoặc phòng kín.
Gọi các chuyên gia hiểu biết về chuột để có được nhanh chóng kiểm soát cần thiết bằng cách sử dụng các công nghệ an toàn mới nhất. Một số bả chuột có hiệu quả và miễn dịch.
Phòng chống các loài gặm nhấm: Như một biện pháp phòng ngừa, chúng tôi đề nghị rằng tất cả các điểm tiềm năng của động vật gặm nhấm vào tòa nhà được niêm phong để cơ thể loại trừ chuột và chuột xâm nhập vào tòa nhà. Trong một số trường hợp, điều này có thể được thực hiện bởi các chủ sở hữu nhà hoặc một người đàn ông tiện dụng. Trong môi trường trong nước và thương mại phức tạp hơn, bộ điều khiển dịch hại có thể cung cấp chi tiết kỹ thuật và thực hiện chống động vật gặm nhấm của cơ sở.
Vệ sinh / Housekeeping: Rodent sâu bệnh phát triển mạnh, nơi thực phẩm và nước là có sẵn. Tất cả thức ăn gia súc cần được lưu giữ trong các thùng chứa kín hoặc phòng. Rác thải và rác thải nên được lưu trữ tương tự. Bát nước và thức ăn cho vật nuôi hoặc không được ra vào ban đêm vì điều này sẽ khuyến khích các động vật gặm nhấm phá hoại trong tòa nhà.
Các chi phí được kiểm soát động vật gặm nhấm chuyên nghiệp sẽ khác nhau tùy thuộc vào kích thước của cơ sở và mức độ nghiêm trọng của nhiễm vài lần có thể là cần thiết để theo dõi và bổ sung các trạm mồi. Bảo đảm dịch vụ áp dụng cũng có thể khác nhau tùy theo hoàn cảnh.

Dịch vụ diệt mối tận gốc – diệt côn trùng hiệu quả cao

Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Không Độc Hại

Mọi chi tiết liên hệ :

CÔNG TY DIỆT MỐI MINH QUÂN - MQ PEST CONTROL
Địa chỉ: 23/66/7 Nguyễn Hữu Tiến, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP. HCM, Việt Nam
(028) 6275 0067- Hotline: 0906 718 372 - 0938 122 287
Email: dietcontrungvip@gmail.com
Website: www.dietcontrungvip.com