26/5/17

Dịch vụ diệt mối tận gốc


Nếu bạn đang gặp khó khăn trước sự tấn công của loài mối, đang tìm cách khắc phục và phòng ngừa những thiệt hại nặng nề do loài công trùng này gây ra, hãy tham khảo và lựa chọn các dịch vụ diệt mối tận gốc.
Mối là loại côn trùng có kích thước siêu nhỏ nhưng sức gây hại cực kỳ to lớn. Với tập quán sống theo bầy đàn, mối sinh trưởng và phát triển vô cùng mạnh mẽ. Thức ăn ưa thích của loài mối thường là gỗ, chất xơ vô cơ,… do đó chúng thường chọn các công trình xây dựng, nhà cửa, đền đài, đồ gỗ gia dụng,… làm nơi kiếm ăn và sinh sản. Do đó nếu không tìm cách phòng ngừa hay tiêu diệt tận gốc, mối sẽ làm phá hủy, gây thiệt hại cho lớn cho kinh tế.
Lựa chọn Công ty Diệt Côn Trùng Minh Quân, bạn hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi là đơn vị uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc diệt mối mọt, cung cấp giải pháp phòng ngừa hiệu quả sự gây hại của các loại côn trùng trên các công trình xây dựng dân dụng lớn nhỏ.
Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng mọi khách hàng với:
- Sự tư vấn nhiệt tình, cung cấp giải pháp nhanh chóng, kịp thời
- Đội ngũ chuyên gia, nhân giàu kinh nghiệm, trung thực, vui vẻ và nhiệt tình
- Chất lượng dịch vụ cao, hiệu quả kéo dài, tiêu diệt nhanh và tận gốc các loại mối gây hại, an toàn với môi trường và con người
- Chế độ bảo hành hấp dẫn
Quá trình tiếp nhận sự cố được diễn ra khoa học với các bước như sau:
Bước 1: Tư vấn

Sau khi tiếp nhận thông tin yêu cầu từ quý khách hàn, công ty sẽ đánh giá sơ bộ qua tình hình và xin lịch hẹn để đến khảo sát tận nơi.
Bước 2: Khảo sát
Các chuyên gia của Minh Quân sẽ đến tận hiện trường để kiểm tra, đánh giá mức độ thiệt hại, đặc điểm loại mối cũng như cấu trúc xây dựng để đề ra phương án xử lý phù hợp.
Bước 3: Lên phương án xử lý và báo giá
Sau khi thu thập đầy đủ thông tin, phía công ty sẽ tiến hành trình bày phương án xử lý, đồng thời báo giá để quý khách hàng lựa chọn.
Bước 4: Ký hợp đồng
Sau khi thống nhất về phương án xử lý mối, côn trùng và chi phí, chúng tôi tiến hành ký kết hợp đồng với quý khách hàng.
Bước 5: Thi công diệt mối
Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm của Minh Quân sẽ tiến hành diệt mối theo như thỏa thuận trong hợp đồng.
Bước 6: Nghiệm thu và bảo hành
Quý khách hàng và phía công ty sẽ tiến hành nghiệm thu kết quả, thanh lý hợp đồng dịch vụ diệt mối và ký cam kết bảo hành.
Để diệt mối tận gốc bằng phương pháp hóa sinh chúng tôi tiến hành các bước nhứ sau:
- Xác định tổ mối, cạy đường mối đi, đặt hộp dẫn dụ mối vào ngay vị trí mối xuất hiện, sau khoảng từ 10-12 ngày mối sẽ tập trung một số lượng lớn vào trong hộp dẫn dụ.
- Tiến hành mở hộp mối ra và dùng thuốc PMC 90 dạng bột màu xanh, phun phủ trực tiếp vào trong những con mối đang nằm trong hộp, sau đó để lại vị trí ban đầu sao cho mối có đường rút về tổ.
- Sau khi phun thuốc khoảng 5 ngày, chúng tôi sẽ quay trở lại dọn dẹp vệ sinh hộp dẫn dụ và phun phòng ngừa những nơi lân cận để đảm bảo rằng mối sẽ bị tiêu diệt  tuyệt đối.
Bằng phương pháp hóa sinh, khép kín, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho quý khách dịch vụ diệt mối tận gốc, an toàn mà hiệu quả cao.
Mọi chi tiết liên hệ :
CÔNG TY DIỆT MỐI MINH QUÂN - MQ PEST CONTROL
Địa chỉ: 23/66/7 Nguyễn Hữu Tiến, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP. HCM, Việt Nam
Điện thoại: 0906 718 372 - 0938 122 287
Email: dietcontrungvip@gmail.com
Website: www.dietcontrungvip.com