11/6/17

Cách diệt mọt gỗ hiệu quả

Tìm hiểu về cách diệt mọt gỗ tận gốc với hai phương pháp diệt mọt gỗ hiệu quả bảo vệ vật dụng, kết cấu bằng gỗ trong công trình luôn bền bỉ mãi theo thời gian.
Mọt gỗ là một loài côn trùng gây hại cho các vật dụng trang thiết bị trong gia đình làm bằng gỗ như: cánh cửa, tủ quần áo, giường sập gỗ, kệ giá sách, sàn gỗ… và các vật dụng làm bằng gỗ sang trọng khác.
CÁCH DIỆT MỌT GỖ BẰNG BIỆN PHÁP THỦ CÔNG
Biện pháp diệt mọt gỗ thủ công này khá đơn giản, chỉ việc tìm kiếm xác định vị trí mọt xâm hại và tiến hành diệt. Mọt gỗ thường phát ra những tiếng cót két, vết gỗ ọp ẹp hoặc để lại bột gỗ trắng đục ở nơi mọt phá hủy vật dụng.
Với đặc điểm này có thể diệt mọt hiệu quả tận gốc bằng cách sau:
- Dùng dạo nhọn lật theo đường mọt ăn để diệt.
- Sử dụng kim tiêm bơm dầu hỏa vào vị trí mọt ăn.
- Tháo dõ phần gỗ bị mọt ăn để tránh lan sang nơi khác.
- Thay thế kết cấu bị mọt gỗ tấn công.
Nhược điểm của cách diệt mọt gỗ này thường phải đục đẽo tại khu vực mọt ăn nên có thể làm hỏng, gây mất thẩm mỹ cho vật dụng dẫn đến phải tháo dỡ hoặc thay thế một phần kết cấu gỗ bị mọt ăn.
CÁCH DIỆT MỌT TẬN GỐC BẰNG CHẾ PHẨM SINH HỌC
Mọt gây cảm giác khó chịu, phá hủy kết cấu, làm mất thẩm mỹ bề mặt gỗ cho các vật dụng trong công trình. Chính vì vậy, để diệt mọt gỗ tận gốc có thể sử dụng thuốc diệt mối mọt Cislin 2.5 EC để diệt mọt gỗ hiệu quả.
Tham khảo cách diệt mọt bằng chế phẩm Clislin này như sau:
- Thuốc diệt mối mọt Cislin 2.5 EC
- Bơm kim tiêm, chổi quét sơn.
- Khăn lau để tránh thuốc rơi rớt.
- Vật dụng phụ trợ khác…
Tìm kiếm đánh dấu những khu vực đang bị mọt gỗ xâm hại, dùng chổi quét vệ sinh sạch sẽ. Dùng bơm kim tiêm phun vào lỗ mọt đục, khu vực mọt gỗ đang ăn. Sử dụng chổi quét sơn quét đều thuốc lên toàn bề mặt gỗ mọt đang phá hủy, khe kẽ kết cấu mộng gỗ.
Ưu điểm của cách diệt mọt gỗ tận gốc này nhanh chóng, không phải mất công đụng đẽo hoặc thay thế một phần kết cấu gỗ bị mọt xâm hại. Cách tốt nhất để bảo vệ các vật dụng gỗ là xử lý chống mối mọt trước khi lắp ráp và sử dụng.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH MTV Trừ Mối Và Con Trùng Minh Quân
Địa chỉ: 23/66/7 Nguyễn Hữu Tiến, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: 0906 718 372 - 0938 122 287 - Mr.Phương