5/6/17

Dịch vụ diệt kiến tại quận 11

Quận 11 là một nội thành của thành phố Hồ Chí Minh. Quận 11 pháp triển chủ yếu về tiểu thủ công nghiệp và du lịch. Nơi đây có nhiều điểm tham quan thú vị như công viên văn hóa Đầm Sen, chùa cổ Phụng Sơn, chùa cổ Giác Viên, ...
Công viên văn hóa Đầm Sen là địa điểm du lịch nổi bật của quận 11. Mỗi khi đến ngày nghỉ nhiều người dân từ các tỉnh thành lân cận cũng đến đây để nghỉ ngơi thư giãn. Đầm Sen có nhiều không gian cây xanh và chim thú nuôi thả theo phong cách tự nhiên. Bên cạnh công viên trên cạn là công viên nước Đầm Sen nơi thu hút nhiều người trong mùa hè oi bức.
Ngôi chùa cổ Giác Viên và chùa cổ Phụng Sơn cũng là những điểm tham quạn khi đến quận 11. Với tuổi đời trăm năm cùng các cổ vật có giá trị về văn hóa và tâm linh. 

Phương pháp diệt kiến hiệu quả :
Hiện nay, việc tiêu diệt các loại côn trùng như: kiến, giánchuộtruồimuỗi,…chủ yếu bằng phương pháp phun xịt không mang lại hiệu quả cao cho khách hàng. Thấu hiểu nhu cầu đó Diệt Côn Trùng Minh Quân xin giới thiệu đến quý khách phương pháp kiểm soát kiến bằng Bả an toàn, mang đến hiệu quả cao cho khách hàng:
  • Bả kiến: là loại thức ăn của kiến (bên trong có chứa chất độc), bạn sẽ dùng để làm mồi nhử cho kiến, từ đó sẽ dụ được chúng tha về tổ và chia sẻ cho các con khác. Từ đó, bạn có thể lần tìm ra tổ và tiêu diệt chúng một cách hoàn toàn. Hoặc cũng có thể đặt mồi nhử trên “con đường mòn hương thơm” mà chúng hay sử dụng để tránh kẻ thù.
  • Diệt Côn Trùng Minh Quân: Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ diệt côn trùng hiệu quả với hóa chất an toàn hiệu quả, công nghệ Nhật Bản, giá nội địa sẽ không làm quý khách hàng thất vọng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
  • Một lý do nữa bạn nên lựa chọn dịch vụ tại Diệt Côn Trùng Minh Quân: chính là việc phun xịt hóa chất chỉ diệt được một phần tổ kiến mà mục tiêu của chúng ta là tiêu diệt trọn tổ kiến. Lưu ý là việc tiêu diệt bằng bả cần phải đặt xa trẻ em, vật nuôi và thức ăn vì có nhiều hóa chất độc hại.
Như vậy, khi phải đối mặt với tình trạng bị côn trùng phá hoại hoặc những rắc rối do lũ kiến mang lại mà không có biện pháp nào xử lý hãy tìm đến dịch vụ xử lý côn trùng gây hại chuyên nghiệp tại Diệt Côn Trùng Minh Quân.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH MTV Trừ Mối Và Con Trùng Minh Quân
Địa chỉ: 23/66/7 Nguyễn Hữu Tiến, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: 0906 718 372 - 0938 122 287 - Mr.Phương
Email: dietcontrungvip@gmail.com
Website: www.dietcontrungvip.com