5/6/17

Dịch vụ diệt kiến tại quận 9

Quận 9 có vị trí địa lý nằm ở phía Đông thành phố Hồ Chí Minh, là một trong những cửa ngỏ ra vào chính của thành phố. Quận 9 được thành lập từ năm 1997 trên cơ sở một phần của quận Thủ Đức cũ. Quận 9 có khí hậu dễ chịu vì có các con sông lớn chảy qua địa bàn như sông Đồng Nai, sông Sài Gòn, sông Tắc, sông Ông Nhiêu, ...
Do là một quận cửa ngõ của thành phố nên cơ sở hạ tầng của quận 9 liên tục được pháp triển từ ngày đầu được thành lập cho đến ngày hôm nay. Xa lộ Hà Nội là tuyến giao thông chính của thành phố đã được mở rộng khang trang. Cùng song hành với tuyến xa lộ Hà Nội là tuyến metro đầu tiên của thành phố Hồ Chí Minh cũng như của cả nước, tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên đang được thi công và dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2018. Công trình có ý nghĩa nhất với giao thông của quận 9 cũng như của thành phố là tuyến đường cao tốc Long Thành - Dầu Giây vừa mới thông xe hồi đầu năm nay.

Phương pháp diệt kiến hiệu quả :
Hiện nay, việc tiêu diệt các loại côn trùng như: kiến, giánchuộtruồimuỗi,…chủ yếu bằng phương pháp phun xịt không mang lại hiệu quả cao cho khách hàng. Thấu hiểu nhu cầu đó Diệt Côn Trùng Minh Quân xin giới thiệu đến quý khách phương pháp kiểm soát kiến bằng Bả an toàn, mang đến hiệu quả cao cho khách hàng:

  • Bả kiến: là loại thức ăn của kiến (bên trong có chứa chất độc), bạn sẽ dùng để làm mồi nhử cho kiến, từ đó sẽ dụ được chúng tha về tổ và chia sẻ cho các con khác. Từ đó, bạn có thể lần tìm ra tổ và tiêu diệt chúng một cách hoàn toàn. Hoặc cũng có thể đặt mồi nhử trên “con đường mòn hương thơm” mà chúng hay sử dụng để tránh kẻ thù.
  • Diệt Côn Trùng Minh Quân: Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ diệt côn trùng hiệu quả với hóa chất an toàn hiệu quả, công nghệ Nhật Bản, giá nội địa sẽ không làm quý khách hàng thất vọng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
  • Một lý do nữa bạn nên lựa chọn dịch vụ tại Diệt Côn Trùng Minh Quân: chính là việc phun xịt hóa chất chỉ diệt được một phần tổ kiến mà mục tiêu của chúng ta là tiêu diệt trọn tổ kiến. Lưu ý là việc tiêu diệt bằng bả cần phải đặt xa trẻ em, vật nuôi và thức ăn vì có nhiều hóa chất độc hại.
Như vậy, khi phải đối mặt với tình trạng bị côn trùng phá hoại hoặc những rắc rối do lũ kiến mang lại mà không có biện pháp nào xử lý hãy tìm đến dịch vụ xử lý côn trùng gây hại chuyên nghiệp tại Diệt Côn Trùng Minh Quân.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH MTV Trừ Mối Và Con Trùng Minh Quân
Địa chỉ: 23/66/7 Nguyễn Hữu Tiến, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: 0906 718 372 - 0938 122 287 - Mr.Phương
Email: dietcontrungvip@gmail.com
Website: www.dietcontrungvip.com