6/6/17

Dịch vụ diệt mối căn hộ và công trình đã xây dựng

Khi các công trình nhà riêng hoặc các công trình xây dựng cao ốc văn phòng có sự xuất hiện về mối có nghĩa là các công trình xây dựng trước đó chưa được công ty diệt mối hoặc có xử lý nhưng không triệt để và hiện trạng đang bị mối phá hủy.Trong những trường hợp xuất hiện mối như trên thì phương pháp triệt để nhất là phải diệt hết hệ thống tổ mối, trong đó là làm sao tiêu diệt mối vua, mối chúa để chúng không thể sinh sản thì mới tận gốc về diệt mối được.
Vấn đề về tìm tổ mối trong các công trình đang xây dựng hoặc nhà riêng hay các cao ốc văn phòng đã xây dựng là rất phức tạp, trong đó chỉ có loại mối gỗ khô là dễ tìm nhất vì tổ của chúng ngay bên trong lớp gỗ và chúng thường đùn những hạt phân nhỏ li ti ra ngoài. Diệt mối này chỉ cần phun thuốc diệt mối đặc trị và bơm hóa chất vào các khe hở để hóa chất thấm sâu vào bên trong và khi mối tiếp xúc với hóa chất sẽ chết hoặc một số con mối thợ còn sống đã tiếp xúc hóa chất đem về tổ và lây truyền hóa chất cho các con khác trong tổ.
Trong các loài mối thường gặp thì loài mối nhà hay còn gọi là mối đất là khó tiêu diệt nhất vì tổ của chúng thường nằm sâu dưới lòng đất ngay tại dưới nền nhà hoặc tổ của chúng nằm cách xa đó hằng trăm mét.Và có khi tổ phụ nằm ngay tại góc chân tường hoặc trên trần nhà…..
Việc tìm tổ mối cho loài mối trên thì cần phải dùng đến các phương tiện như máy dò sóng siêu âm hay đo bằng chất đồng vị phóng xa..Với các phương tiện này chỉ có công ty diệt mối chuyên môn mới có thể sử dụng được và chi phí sẽ rất cao.Cho dù có kinh phí thì việc thi công cũng rất khó khăn vì các công trình nhà riêng,xưởng, kho hay cao ốc văn phòng lúc này đã đưa vào sử dụng nên việc đào bới là không thể và gặp rất nhiều khó khăn.
Sau đây chúng tôi xin giới thiệu phương pháp" diệt mối tận gốc" do viện khoa học Việt nam nghiên cứu được gọi là phương pháp diệt mối hóa sinh đã được áp dụng cho hàng ngàn công trình lớn nhỏ .Phương pháp này là hạn chế phải đào bới ,hạn chế sự ô nhiễm ,hạn chế tối thiểu sự tốn kém và dễ thực hiện.
CÔNG TY DIỆT CÔN TRÙNG VIP GIỚI THIỆU THEO PHƯƠNG PHÁP HÓA SINH
Cách thứ 1:
Tiến hành phun hóa chất trực tiếp vào khu vực nhiễm mối, hóa chất gây chết lan truyền sẽ được bơm tiêm vào khu vực nhiễm mối, hóa chất này có tác dụng gây chết lan truyền khi mối đang tấn công và tiếp xúc với mối.Những con mối thợ và mối lính khi tiếp xúc với hóa chất sẽ đi về tổ và lây hóa chất cho những con mối khác trong tổ. Nhưng cách diệt mối này đòi hỏi người kỹ thuật khi phun thuốc phải có trình độ chuyên môn cao, có nghĩa là phải phun hóa chất làm sao cho số lượng mối tiếp xúc với hóa chất còn sống vì khi số lượng mối nhiễm hóa chất còn sống với tỷ lệ cao thì khi về tổ hiệu quả gây chết lan truyền sẽ cao.
Cách thứ 2 :
Xử lý nền móng cho công trình đã hoàn thiện phần móng, công ty sẽ dùng máy khoan chuyên dụng, khoan những lỗ nhỏ xuyên qua nền xuống đất( khoảng cách mổi lỗ khoan tùy thuộc vào hóa chất sử dụng). Sau khi khoan xong hóa chất gây chết lan truyền sẽ được bơm xuống đất qua các lỗ đã khoan với liều lượng 5 lít dung dịch hóa chất cho 1 lỗ khoan để tiêu diệt tổ mối dưới lòng đất. Đồng thời, hóa chất tạo thành 1 hàng rào ngăn ngừa mối tấn công trở lại.Và phương pháp này là phương pháp hiệu quả nhất để tiêu diệt tổ mối tận gốc.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH MTV Trừ Mối Và Con Trùng Minh Quân
Địa chỉ: 23/66/7 Nguyễn Hữu Tiến, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: 0906 718 372 - 0938 122 287 - Mr.Phương
Email: dietcontrungvip@gmail.com
Website: www.dietcontrungvip.com