19/6/17

Dịch vụ diệt mối với nhà mới xây đã bị mối tấn công

Trong quá trình công tác thi công, công ty diệt mối chúng tôi gặp rất nhiều trường hợp nhà mới vừa xây xong, chưa kịp ở đã thấy có mối và chúng đã tấn công phá hủy các vật dụng đồ gỗ như kệ bếp, tủ bếp, .v.v. Theo kinh nghiệm của cha ông để lại thì thường nhà phải lâu năm mới có mối xâm nhập, điều này cũng đúng nhưng chúng ta cần phải xét tới kinh nghiệm xây nhà xưa kia và điều kiện tự nhiên, điều kiện môi trường nữa chúng ta sẽ thấy kinh nghiệm đó không phù hợp với điều kiện của những căn nhà ngày nay ( Nhất là ở các khu đô thị ).
Thứ nhất Xét về khoảng cách giữa các căn nhà với nhau thì với mật độ xây dựng nhà liền kề nên một tổ mối có thể có mối xuất hiện ở nhiều căn nhà qua nhiều căn hộ mà công ty diệt mối Minh Quân  có nhận xét..
Thứ hai Số lượng cây xanh đã giảm hẳn làm mất một lượng lớn nguồn thức ăn tự nhiên của mối, nên chúng phải tìm cách xâm nhập các căn nhà để ăn đồ gỗ và các vật dụng khác chứa xenlulo
Thứ ba Nền nhà. Trong quá trình làm việc thi công diệt mối, công ty diệt mối Minh Quân thấy việc san lắp cho căn nhà hiện nay không được quan tâm kỹ như ngày xưa, hầu hết các căn nhà mới xây dựng đều có tồn dư gỗ, rễ cây, vỏ bao ximăng .v.v. Đây là nguồn thức ăn quý báu cho mối và chỉ cần 1 lượng thức ăn rất nhỏ cũng tạo điều kiện cho mối sống, sinh sản và làm tổ, khi mối đã tới và sau khi ăn hết nguồn thức ăn này mối tìm đường xâm nhập vào trong căn nhà và ăn các vật dụng.
Thứ tư Vật liệu xây dựng để xây nhà ngày nay là ximăng và cát nên mối di chuyển bên trong lớp vữa chát làm áo cho tường rất đơn giản nên chúng có thể có mặt ngay khi nhà mới xây xong ( Thậm trí là chưa xây xong )
Vì vậy việc mối xuất hiện trong nhà cho dù mới xây dựng xong chỉ là vấn đề bình thường, chúng ta không phải ngạc nhiên mà phải chủ động phòng ngừa trước để tránh tổn thất do mối gây ra bằng cách gọi điện thoại tới công ty diệt mối Minh Quân xử lý .


Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Trừ Mối Và Con Trùng Minh Quân
Địa chỉ: 23/66/7 Nguyễn Hữu Tiến, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: 0906 718 372 - 0938 122 287 - Mr.Phương
Emai: dietcontrungvip@gmail.com
Website: www.dietcontrungvip.com