10/7/17

Dịch vụ diệt mối không dùng hoá chất

Hiện có nhiều công trình mang tính chất lịch sử lâu đời và điều quan trọng nhất qua nhiều năm công tác diệt mối cho các căn hộ gia đình, biệt thự hay các công trình xây dựng , chúng tôi nhận ra rằng có rất nhiều khách hàng lo sợ phun hoá chất diệt mối ảnh hưởng sức khoẻ gia đình và tác dụng hoá chất không được lâu dài. Nay hãy để công ty diệt mối Minh Quân giải quyết tất cả vấn đề trên bằng phương pháp kiểm soát mối mới theo công nghệ Singapore- kiểm soát mối bằng hệ thống trạm ngăn chặn và bẫy mối bằng Xterm.
Vậy Xterm hoạt động như thế nào ?
Nhà của quý khách hàng hay công trình đang bị tấn công bởi mối :
Bước đầu tiên trong chương trình quản lý mối Xterm là một sự kiểm tra toàn diện khu vực cần diệt và phòng chống mối bởi các chuyên gia đã được đào tạo và đươc uỷ quyền chính thức từ Xrerm.
Kiểm soát mối bằng hệ thống Xterm:
Xterm là hệ thống ngăn chặn và là bẫy mối được đánh giá là hiệu quả bằng hệ thống ngăn chặn Xterra của Mỹ . Với công nghệ tiên tiến hàng đầu tại nhà máy Sumitomo Nhật Bản chuyên về kiểm soát côn trùng dịch hại.
So với phương pháp truyền thống là khoan và bơm hoá chất ở bên trong và bên ngoài công trình thì phương pháp mới là bao gồm những ống nhựa được đặt trong đất xung quanh công trình cần xử lý. Bên trong những ống nhựa này là những mẫu gỗ, giấy , các tông hoặc bất kỳ sản phẩm có chứa Cellulose , chúng đóng vai trò như 1 bả nhữ để phát hiện mối , khi mối ăn các bả nhữ này thì chúng được thay thế bằng bả mồi có chứa thuốc trừ mối.
Ngoài ra hệ thống đánh bả mồi trên mặt đất , chúng được đặt trực tiếp trên mặt đất cũng có thể được sử dụng và mang lại hiệu quả rất cao. Theo phương pháp này, bẫy mồi được đặt vào các vị trí mối đang hoạt động và sự phá hoại của mối sẽ được xử lý.
Bả mồi chúng đặc biệt hấp dẫn đến mối thợ , chúng sẽ báo cho các thành viên của các tổ mối về nguồn thức ăn . Thông điệp này được gửi qua 1 đường mòn có chất tiết ra từ các mối thợ , chất này được gọi là Pheromone. Các mối thợ khác theo đường mòn này và cuối cùng dẫn chúng tới ăn bả Xterm.
Bả Xterm có chứa 2 loại hoạt chất là chất điều hoà sinh trưởng côn trùng ( iGRS) và chất độc phát hành chậm . Chất iGRS là chất chứa kích thích tố côn trùng ( hóc môn ) . Trong bả mối Xterm chủ yếu là ngăn chặn sự hình thành bộ xương ngoài ( vỏ) của côn trùng, chúng cũng được gọi là chất ức chế tổng hợp Chitin ( CSI). Sau khi ăn bả có chứa chất CSI mối sẽ không thể thay vỏ đúng cách và cuối cùng là chết.
Sau khi ăn bả mối sẽ không chết ngay lập tức ,chúng có đủ thời gian để trở về tổ và truyền thức ăn có chứa độc tố cho các con mối khác trong tổ của chúng , mối này sẽ được lan truyền khắp cả tổ mối và cuối cùng là tiêu diệt cả tổ mối.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH MTV Trừ Mối Và Con Trùng Minh Quân
Địa chỉ: 23/66/7 Nguyễn Hữu Tiến, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: 0906 718 372 - 0938 122 287 - Mr.Phương