27/8/12

Dịch vụ diệt côn trùng - Dịch vụ diệt mối

Công ty diệt mối, diệt chuột, diệt muỗi, diệt gián, diệt kiến, diệt ruồi, diệt côn trùng Minh Quân đi tiên phong về dịch vụ pest control & termites. Chúng tôi chuyên các dịch vụ và giải pháp về dịch vụ diệt côn trùng, dịch vụ diệt mối, dịch vụ diệt chuột, dịch vụ diệt kiến, dịch vụ diệt gián, dịch vụ diệt muỗi, dịch vụ diệt ruồi, dịch vụ diệt khuẩn cho cơ quan, xí nghiệp, nhà xưởng, nhà riêng, resort nghỉ dưỡng, villa, biệt thự, trung tâm thương mại, cao ốc cho thuê, căn hộ cho thuê, siêu thị, nhà hàng, khách sạn, quán ăn … Với phương châm: phục vụ chuyên nghiệp – diệt hiệu quả tận gốc – sự  hài lòng của quý khách hàng là niềm vinh hạnh và uy tín của doanh nghiệp chúng tôi.
Ngoài các dịch vụ và giải pháp nêu trên chúng tôi còn là nhà phân phối các loại máy diệt côn trùng, thiết bị diệt côn trùng, đèn diệt côn trùng, thuốc diệt côn trùng, thuốc diệt mối, thuốc diệt muỗi, thuốc diệt chuột, thuốc diệt gián, thuốc diệt kiến, thuốc diệt ruồi  (được nhập khẩu từ  các nước tiên tiến).


Diệt mối tận gốc giá rẻ. Mối, chuột, gián, ruồi, muỗi,... là những sinh vật gây không ít phiền phức cho chúng ta, không những thế, chúng còn tiềm ẩn những nguy cơ lây nhiễm bệnh rất nguy hiểm.

Hãy đến với dịch vụ diệt côn trùng và các động vật gây hại khác của Công Ty Diệt Côn Trùng Minh Quân chúng tôi để thoát khỏi tất cả những phiền toái đó được cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc, diệt côn trùng và các động vật gây hại khác tốt nhất.


Dịch vụ chuyên nghiệp - Nhanh - Gọn - An toànCÔNG TY DIỆT MỐI MINH QUÂN - MQ PEST CONTROL
23/66/7 Nguyễn Hữu Tiến, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP. HCM, Việt Nam
0906 718 372 - 0938 122 287
Email: dietmoivip@gmail.com
Website: www.dietmoivip.com