8/11/15

Diệt mối bằng những phương pháp chuyên nghiệp

Kiểm tra toàn bộ bên trong các công trình và khu vực xung quanh
Trước tiên đây là điều cần thiết cho công việc kiểm soát mối. Chủ công trình sẽ được cung cấp với một báo cáo kiểm tra bằng văn bản và các thông số kỹ thuật chi tiết cho một chương trình kiểm soát mối. Công việc cụ thể kiểm tra công trình bao gồm các vật dụng bằng gỗ kiểm tra ở tầng trệt, mái nhà, cảnh quan sân vườn, hàng rào, các cấu trúc gỗ khác và cây xanh thuộc phạm vi công trình. Quá trình kiểm tra mối chuyên nghiệp và làm báo cáo sẽ được tính vào chi phí tư vấn kiểm soát mối và kích thước của ngôi nhà hay kiến trúc xây dựng của công trình.
Phương pháp diệt mối bằng hóa chất
Chủ công trình nên chú ý:
Hầu hết các nhà chủ sở hữu không biết rằng điều khoản trong hợp đồng bảo hiểm nhà của họ không bao gồm thiệt hại mối mọt gỗ. Chính vì thì bạn phải tự phòng trừ mối mọt trước khi chúng phá hoại tài sản của bạn.Chúng tôi đưa ra phương pháp phòng trừ mối cho các tòa nhà thông qua một hóa chất bơm xuống đất tiếp giáp khu vực điều trị. Nếu có mối trong công trình xây dựng, ở thời điểm xử lý đất hóa học, mối có thể không trở về tổ thuộc trung tâm của chúng được vì  lớp đất đang được xử lý hóa học sẽ  ngăn chúng. Còn những con mối đang  ở trong hang bắt buộc phải ở lại tổ. Việc tạo ra một rào cản đất hóa học đòi hỏi kiến thức chuyên môn và thiết bị chuyên dụng để tạo thành một rào cản đầy đủ và liên tục để bảo vệ tòa nhà từ sự phá hoại mối như minh họa dưới đây:
Trench and Treat
Crawl Spaces foundation wall
Planter boxes or other parts
Đào một cái rãnh xung quanh chân tường bê tông bên ngoài công trình – để mối không thể thâm nhập vào
Đào một cái rãnh xung quanh chân tường bê tông dưới sàn nhà
Use rod injection to treat soil along and around the external perimeter area of the building
Treat cracks, expansion joints
Pipes and utility lines
Soils beneath  porches
Drill concrete floor along all expansion joints and cracks, and treat soil thereunder
Drill concrete floor around pipes and treat soil thereunder
Drill concrete patio areas and treat soil area therein – a high risk termite nest location
Sử dụng thiết bị có thể phát hiện tổ mối bên trong cấu trúc xây dựng. Mối có thể xây dựng một tổ trong một khoang mái hoặc tường nếu có  độ ẩm, như chỗ  phòng tắm bị rò rỉ, mái ngói bị hỏng, máng thoát bị lỗi hoặc hệ thống ống nước bị hỏng.
Kiểm soát đất để diệt mối
Có một số loại hóa chất kiểm soát mối đăng ký Nhà nước liên quan và / hoặc Cơ quan Chính phủ liên bang để sử dụng trong kiểm soát mối mọt như là một hóa chất điều trị đất.
Chú ý: Một số sản phẩm lỗi thời là dung môi dựa trên mối kiểm soát thuốc trừ sâu có thể gây ra vấn đề sức khỏe cho bệnh nhân hen trong quá trình sấy.
Termidor nhà khoa học và tiền đề là lựa chọn thay thế hiệu quả an toàn hơn. Cả hai nước dựa, có hầu như không có mùi hôi và cực thấp mối nguy hiểm cho con người, chó, mèo và động vật có vú khác. Termidor được sản xuất bởi BASF và tiền đề bởi Bayer môi trường Khoa học.
Termidor và tiền đề tôi có một mùi khó chịu phát ra dư lượng không khí hoặc khói. Cả hai đều được đăng ký như là một thuốc trừ sâu nguy hiểm thấp với một ký hiệu THẬN TRỌNG trên nhãn đã đăng ký.
Fipronil, thành phần hoạt động trong Termidor, đã được sử dụng ở Mỹ, Úc và các nước khác, cho con bọ chét và kiểm soát đánh dấu trên hàng triệu con mèo và chó. Termidor và tiền đề đại diện cho công nghệ hiện đại … họ là hữu cơ, clo hoặc thuốc trừ sâu hữu cơ-phosphate.
Một số termiticides thay thế có một hành động không thấm mạnh mẽ để ngăn chặn các mối kiếm ăn. Trong khi đó, Termidor và tiền đề là không phải thuốc chống các mối. Mối có thể vào khu đất được xử lý mà không phát hiện Termidor hoặc hóa chất tiền đề. Bản chất thuốc chống các sản phẩm khác có nghĩa là các mối có thể phát hiện các hóa chất và sẽ di chuyển dọc theo các khu vực đất được điều trị, tích cực tìm kiếm một khoảng cách để đạt được mục nhập vào tòa nhà.
Tiền đề đã được sử dụng như hàng rào điều trị đất chống lại mối trong hơn tám năm ở Mỹ với kết quả tuyệt vời cho mối kiểm soát dài hạn. Chúng tôi không nhận thức được vấn đề đáng kể trong thời gian này. Tiền đề sẽ hành động để tiêu diệt mối, trong các khu vực tập trung cao hơn đất được xử lý tiếp giáp xây dựng. Với tiền đề, mối làm thức ăn gia súc ở các vùng đất thấp tập trung xử lý, sẽ trở nên mất phương hướng, dừng cho ăn, và từng bị bệnh do nấm tự nhiên và vi sinh vật trong đất.
Cả hai tiền đề Bayer và BASF Termidor yêu cầu bồi thường sản phẩm của họ sẽ chuyển từ một mối bị ảnh hưởng khác … công nghệ nhằm mục đích xóa bỏ mối nữ hoàng và toàn bộ thuộc địa – xem hình minh họa hoạt hình dưới đây:

Mối đường hầm trong tiền đề xử lý đất tiếp giáp khu vực xây dựng (nồng độ cao – gần điểm của ứng dụng) được chết ngay. Mối đường hầm trong các phần bên ngoài của 1 tiền đề xử lý đất khu vực (có nồng độ thấp) sẽ không phát hiện các tiền đề tuân thủ cơ thể của họ và có một hiệu ứng chậm trễ gây tử vong nhiều ngày – đủ thời gian để chuyển giao lại cho tổ colony trung tâm. Sau 250 triệu năm sống dưới lòng đất, các con mối đã phát triển với một làn da như sáp rất mỏng (gọi là một bộ xương ngoài) dễ dàng hấp thụ độ ẩm. Tuân thủ tiền đề tích cực để bộ xương ngoài mối mọt và dễ dàng được hấp thụ thông qua bộ xương ngoài và vào cơ thể của mối bất động và tiêu diệt các mối bị ảnh hưởng trong vòng một vài ngày. Các mối lây lan các tiền đề cho các mối khác trong quá trình tiếp xúc thể chất thường xuyên, đặc biệt là khi làm việc với nhau gần nhau, chăm sóc và cho phần còn lại của thuộc địa, một chức năng thường xuyên của cuộc sống hàng ngày của họ. Mối mang đi hoặc ăn thịt các loài mối khác đã chết, tiếp tục lây lan ảnh hưởng chết người của các hóa chất tiền đề trên khắp thuộc địa.
Phương pháp diệt mối bằng bả
Mối Sentricon giám sát và hệ thống baiting được phát triển bởi Dow AgroSciences, Hoa Kỳ. Mồi Sentricon là một điều chỉnh sự phát triển của côn trùng, được thiết kế để được lan rộng ra khắp các thuộc địa của mối nhân. Một điều chỉnh tăng trưởng côn trùng ảnh hưởng đến mối bằng cách ngăn chặn quá trình lột xác cần thiết cho các mối để phát triển. Khi mối công nhân chết đi, thuộc địa mối giảm đến điểm mà nó không còn có thể duy trì bản thân, cuối cùng dẫn đến sự sụp đổ nó và loại bỏ. Mối Exterra giám sát và hệ thống baiting được sở hữu bởi Ensystex, Hoa Kỳ. Exterra mối mồi cũng là một điều chỉnh tăng trưởng côn trùng. Cả hai Sentricon và Exterra hệ thống có các trạm mồi nhựa của họ phải được sử dụng với sản phẩm của họ. Các trạm mồi này có thể được đặt ở mặt đất và kiểm tra thường xuyên. Mối thuộc địa loại bỏ trong những hoàn cảnh thuận lợi có thể mất vài tuần đến vài tháng. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, loại bỏ thuộc địa mối không thành công hoặc có thể mất nhiều năm, tùy theo hoàn cảnh. Trường hợp một số lượng lớn của mối tìm kiếm và tiêu thụ mồi, sau đó loại bỏ thuộc địa hầu như được đảm bảo trong vòng vài tháng. Đây là nơi mà kinh nghiệm và kỹ năng của bộ điều khiển mối quan trọng để quyết định và một chương trình mồi được thực hiện và theo dõi đúng cách. Cả Sentricon và mối mồi Exterra đang thiết kế để được diễn xuất chậm, không repellant và do đó lây lan sang các mối khác ở thuộc địa trước khi các thuộc địa có thể phát hiện hiệu quả chết người đến từ. Mối có bản năng sống sót cấp. Các vị trí của một nguồn thực phẩm độc hại nếu phát hiện sẽ bị bỏ rơi. Quá nhiều xáo trộn của các mối tìm kiếm thức ăn (công nhân và binh lính) ở một vị trí cụ thể, sẽ cảnh báo các thuộc địa của mối để từ bỏ khu vực. Các mối xuất hiện để được đi, nhưng trong thực tế có thể tham gia vào việc xây dựng trong các khu vực khác. Ngôi nhà của bạn là một trạm mồi lớn hơn nhiều. Cả Exterra và Sentricon mối baiting hệ thống có thể kiểm tra định kỳ, kiểm tra và giám sát bởi bộ điều khiển mối. Số lượng các mối tiêu thụ mồi lớn hơn, nhanh hơn và nhất định hơn là thuộc địa của quá trình loại bỏ mối. Là bình thường lại kiểm tra các trạm mồi và các tòa nhà và xung quanh mỗi tháng để đặt lại vị trí, nộp đơn xin lại hoặc bổ sung mồi, nếu cần thiết. Quá trình này là lao độngđể chi phí dài hạn của hệ thống giám sát / baiting có thể tích tụ ra khỏi bàn tay trước khi có cơ hội thành công hoặc nếu không, được thực hiện.
Gọi cho chuyên gia: bảo vệ mối thành công của một tòa nhà bằng cách sử dụng một chương trình mồi thường đòi hỏi kỹ năng chuyên môn và phán đoán, dựa trên nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực mối kiểm soát trong nhiều hoàn cảnh. Một khía cạnh quan trọng là các trạm mồi nên để cài đặt trong các khu vực nơi mà mối có nhiều khả năng là tìm kiếm thức ăn. Các mối phải “tìm” các trạm có bất kỳ cơ hội thành công.
NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG BÁO: Hãy cảnh giác của bất kỳ quảng cáo hoặc lời hứa bảo hành thay thế gỗ được áp dụng liên quan đến mối thiệt hại sau khi một tòa nhà bằng cách sử dụng một hệ thống thuộc địa loại bỏ mối. Ví dụ, một số công ty kiểm soát dịch hại thúc đẩy bảo hành gỗ thay thế $ 100.000 là liên quan đến việc sử dụng các hệ thống thuộc địa của mối loại bỏ “- nhưng hãy cẩn thận đọc kỹ hợp đồng! Hợp đồng này quy định trong các bản in đẹp như vậy gọi là “bảo hành” may (hoặc có thể không) áp dụng tại một số điểm trong thời gian theo quyết định của công ty trong tương lai?
Với một chương trình baiting mối mọt, có thể là không đảm bảo tuyệt đối bảo vệ lâu dài của các tòa nhà gần đó. Có thể có các tổ mối khác ở gần đó xây dựng mà không tìm thấy các trạm mồi. Ngôi nhà của bạn là một trạm mồi lớn hơn nhiều. Tổ mối khác có thể tồn tại trên cây, dưới sàn bê tông trên mặt đất và lấp đầy trong hàng hiên của bất động sản lân cận. Bả Sentricon được đặt trong trạm mồi trong mặt đất của họ sau khi loại bỏ gỗ mối bị nhiễm khuẩn trong đó. Điều này có thể liên quan đến sự gián đoạn đầy đủ của mối như vậy họ tránh các trạm mặt đất mồi Sentricon, hoàn toàn.
Điều này nghiê m trọng, đến được khắc phục của Đồn Exterra Mối cấp bằng sáng chế, nơi gỗ được liên kết xung quanh như xi lanh mắc bẫy có thể được chèn vào mà không có xáo trộn của mối hiện nay. KIẾN NGHỊ: Exterra hoặc Sentricon được sử dụng một chất hóa học đầy đủ điều trị đất rào cản bằng cách sử dụng Termidor hoặc tiền đề là không thực tế hoặc không mong muốn, và một ngàn mối một số có khả năng ăn mồi. Một mối giám sát và chương trình mồi có thể được tích hợp với một loạt các phương pháp bao gồm (1) khoan cây dễ bị xóa của bất kỳ tổ mối nằm trong đó, và (2) kết hợp với theo dõi điều trị hóa chất sử dụng đất Termidor hoặc tiền đề.
Thường xuyên Kiểm tra & Giám sát mối
NGƯỜI TIÊU DÙNG Chú ý: việc cài đặt một rào cản đất hóa học không phủ nhận sự cần thiết phải có thẩm quyền kiểm tra thường xuyên ít nhất 3-6 tháng nơi có nguy cơ mối mọt cao.
Chúng tôi thường khuyên bạn nên 3 hoặc 6 kiểm tra hàng tháng được thực hiện trong 24 tháng đầu tiên sau điều trị hóa chất đất. Giám sát hệ thống “độc lập” mồi nên được thực hiện mỗi 4-6 tuần.
Lời Cảnh báo: việc xác định chính xác của một kiểm tra mối mọt phá hoại, loài của một tòa nhà nói với câu chuyện dấu hiệu, phân tích hoàn cảnh của bạn và thiết kế và thực hiện một chương trình hiệu quả bảo vệ của một tòa nhà từ phá hoại mối, đòi hỏi kỹ năng chuyên môn và sự phán xét dựa trên đào tạo chuyên nghiệp và kinh nghiệm làm việc sâu rộng trong lĩnh vực kiểm soát mối mọt trong nhiều hoàn cảnh.
Mọi chi tiết liên hệ :

CÔNG TY DIỆT MỐI MINH QUÂN - MQ PEST CONTROL
Địa chỉ: 23/66/7 Nguyễn Hữu Tiến, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP. HCM, Việt Nam
(028) 6275 0067- Hotline: 0906 718 372 - 0938 122 287
Email: dietcontrungvip@gmail.com
Website: www.dietcontrungvip.com