10/5/17

Dịch vụ diệt gián hiệu quả

Vì sao phải dùng đến dịch vụ diệt gián?Gián là loài côn trùng gây nhiều khó chịu cho con người, gieo rắc nhiều mầm bệnh nguy hiểm có thể dẫn đến tử vong. Ban ngày chúng ẩn nấp trong những góc tối như trong tủ áo, kẹt tường, đến đêm thì chúng bò ra đi tìm thức ăn. Vừa ăn chúng vừa thải phân khắp nơi, gây ra mùi rất khó chịu đối với con người. Khi bò vào những đĩa thức ăn thừa mà chúng ta quên đậy kín, chúng mang cũng mang theo vào đó nhiều mầm móng gây bệnh nguy hiểm như thương hàn, kiết lỵ, tiêu chảy, dịch hạch, bại liệt... Những mầm bệnh này có trong chân chúng cũng như bên ngoài cơ thể chúng, nên khi chúng bò qua xoong nồi, chén dĩa, muỗng đũa... chúng cũng gieo rắc mầm bệnh vào đó. Nếu chúng ta không để ý rửa lại mà cứ để dùng như thế thì những mầm bệnh kia sẽ vào cơ thể chúng ta mà phát triển. Trong tủ áo, ngoài việc làm tổ, chúng còn cắn xé vải vóc, quần áo. Đó là trong gian bếp, tủ áo gia đình, còn trong văn phòng công ty thì tác hại chúng gây ra còn nhiều hơn nữa. Ngoài việc để lại mầm bệnh trên khắp bàn làm việc, chúng còn cắn nát nhiều giấy tờ, tài liệu quan trọng. Đã từng có một khách hàng của công ty Minh Quân gặp phải trường hợp này, vị khách hàng ấy để những tập tài liệu quan trọng vào tủ và an tâm rằng những tài liệu đó đã an toàn. Nhưng người khách hàng ấy không ngờ phía sau tủ có một lỗ thủng nhỏ và những con gián đã theo đó chui vào tủ, làm tổ, cắn phá tài liệu. Sau vài tháng, vị khách hàng ấy cần sử dụng bộ tài liệu đó, nhưng khi mở tủ ra thì tài liệu đã bị gián ăn mất vài phần quan trọng. Trường hợp như vị khách hàng trên không phải là hiếm, nhiều khách hàng khác đã tìm đến với dịch vụ diệt gián của công ty Minh Quân chúng tôi cũng vì những rắc rối mà loài gián gây ra cho văn phòng công ty họ.
Công ty diệt côn trùng Minh Quân hiện đang cung cấp gói dịch vụ diệt gián chuyên nghiệp, bảo đảm diệt gián tận gốc cho văn phòng công ty cũng như trong gian bếp của các hộ gia đình, góp phần bảo vệ sức khỏe của quý khách. Công ty diệt côn trùng Minh Quân chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt gián và các loại côn trùng khác như muỗi, ruồi, kiến, rệp... Chúng tôi trang bị cho nhân viên các loại máy móc tốt nhất và hiện đại nhất trên thị trường, cùng với đó, chúng tôi cam kết sử dụng những loại thuốc diệt gián tốt nhất hiện có, giúp diệt gián tận gốc mà không gây ảnh hưởng tới sức khỏe và môi trường sống, làm việc của quý khách.
Hãy liên lạc ngay với công ty chúng tôi khi quý khách có nhu cầu diệt gián tận gốc, chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình và tiến hành khảo sát tận nơi hoàn toàn miễn phí cho quý khách.

Mọi chi tiết liên hệ :

CÔNG TY DIỆT CÔN TRÙNG MINH QUÂN - MQ PEST CONTROL
Địa chỉ: 23/66/7 Nguyễn Hữu Tiến, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP. HCM, Việt Nam
Điện thoại: 0906 718 372 - 0938 122 287
Email: dietcontrungvip@gmail.com
Website: www.dietcontrungvip.com