15/5/17

Dịch vụ diệt mối tại quận 2

Quận 2 là quận mới thành lập từ năm 1997 trên cơ sở từ 5 xã của huyện Thủ Đức. Nằm ở phía Đông Bắc của Sài Gòn, quận 2 sẽ là quận trung tâm của TP Hồ Chí Minh trong tương lai gần.
Quận 2 gồm có 11 gồm P.An Khánh, P.An Lợi Đông, P.An Phú, P.Bình An, P.Bình Khánh, P.Bình Trưng Đông, P.Bình Trưng Tây, P.Cát Lái, P.Thạnh Mỹ Lợi, P.Thảo Điền, P.Thủ Thiêm. Quận 2 có các trục đường giao thông lớn như Mai Chí Thọ, đường dẫn cao tốc Long Thành – Dầu Giây, đặc biệt là hầm Thủ Thiêm, một công trình mang tầm vóc khu vực Đông Nam Á. Bao quanh quận 2 là các nhánh sông Sài Gòn, sông Nhà Bè và rất nhiều kênh rạch chằng chịt.

Với địa hình sông ngòi như thế, những người dân ở đây rất quan tâm đến vấn đề phòng chống và tiêu diệt muỗi. Do quận 2 vẫn còn khá hoang sơ, còn nhiều mảnh đất để trống cho cây dại mọc lên, cộng với hệ thống kênh rạch đan xen chằng chịt là nơi sinh trưởng lý tưởng cho loài muỗi và nhiều loài côn trùng gây hại khác như mối, gián, kiến...
Nhận thấy nhu cầu diệt mối tận gốc và diệt côn trùng của những người dân quận 2 ngày càng cần thiết chúng tôi đã triển khai cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc và dịch vụ diệt côn trùng giá rẻ cho bà con cô bác sinh sống tại quận 2.
Công ty diệt mối Minh Quân là một doanh nghiệp hành nghề lâu năm trong lĩnh vực xử lý, kiểm soát côn trùng . Chúng tôi am hiểu về các loại thuốc diệt mối, diệt côn trùng và sử dụng những loại thuốc diệt mối, diệt côn trùng không độc hại đối với con người, môi trường xung quanh. Hệ thống thiết bị hiện đại từ máy dò tìm đến máy phun sương, máy phun thuốc diệt côn trùng đều được nhập khẩu từ các nhà sản xuất uy tín.
Hãy liên hệ ngay với Công ty diệt mối Minh Quân để được tư vấn phòng chống mối và côn trùng một cách hiệu quả nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

Mọi chi tiết liên hệ :
CÔNG TY DIỆT MỐI MINH QUÂN - MQ PEST CONTROL
Địa chỉ: 23/66/7 Nguyễn Hữu Tiến, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP. HCM, Việt Nam
Điện thoại: 0906 718 372 - 0938 122 287
Email: dietcontrungvip@gmail.com
Website: www.dietcontrungvip.com