5/6/17

Dịch vụ diệt kiến tại quận 7

Quận 7 là quận được thành lập từ năm 1997 trên cơ sở của huyện Nhà Bè. Quận 7 có 10 phường gồm: Bình Thuận, Phú Mỹ, Phú Nhuận, Tân Hưng, Tân Kiểng, Tân Phong, Tân Phú, Tân Quy, Tân Thuận Đông, Tân Thuận Tây. Quận 7 là cửa ngõ chiến lược phía Nam của thành phố Hồ Chí Minh, có hệ thống đường bộ, đường thủy thuận lợi để giao thương ra biển Đông và thế giới. Với vị trí chiến lược, quận 7 thu hút được nhiều sự đầu tư của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Điển hình là khu công nghiệp Tân Thuận và khu đô thị Phú Mỹ Hưng.
Đô thị Phú Mỹ Hưng là khu đô thị hiện đại, sạch sẽ, an ninh và có quy hoạch tốt nhất thành phố. Với kiến trúc hiện đại có nhiều không gian cho cây xanh đây là nơi sinh sống lý tưởng của nhiều người Việt Nam và nước ngoài. Khu đô thị Phú Mỹ Hưng vẫn còn đang pháp triển mạnh mẽ cùng với khu đô thị mới Thủ Thiêm quận 2.

Phương pháp diệt kiến hiệu quả :
Hiện nay, việc tiêu diệt các loại côn trùng như: kiến, giánchuộtruồimuỗi,…chủ yếu bằng phương pháp phun xịt không mang lại hiệu quả cao cho khách hàng. Thấu hiểu nhu cầu đó Diệt Côn Trùng Minh Quân xin giới thiệu đến quý khách phương pháp kiểm soát kiến bằng Bả an toàn, mang đến hiệu quả cao cho khách hàng:

  • Bả kiến: là loại thức ăn của kiến (bên trong có chứa chất độc), bạn sẽ dùng để làm mồi nhử cho kiến, từ đó sẽ dụ được chúng tha về tổ và chia sẻ cho các con khác. Từ đó, bạn có thể lần tìm ra tổ và tiêu diệt chúng một cách hoàn toàn. Hoặc cũng có thể đặt mồi nhử trên “con đường mòn hương thơm” mà chúng hay sử dụng để tránh kẻ thù.
  • Diệt Côn Trùng Minh Quân: Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ diệt côn trùng hiệu quả với hóa chất an toàn hiệu quả, công nghệ Nhật Bản, giá nội địa sẽ không làm quý khách hàng thất vọng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
  • Một lý do nữa bạn nên lựa chọn dịch vụ tại Diệt Côn Trùng Minh Quân: chính là việc phun xịt hóa chất chỉ diệt được một phần tổ kiến mà mục tiêu của chúng ta là tiêu diệt trọn tổ kiến. Lưu ý là việc tiêu diệt bằng bả cần phải đặt xa trẻ em, vật nuôi và thức ăn vì có nhiều hóa chất độc hại.
Như vậy, khi phải đối mặt với tình trạng bị côn trùng phá hoại hoặc những rắc rối do lũ kiến mang lại mà không có biện pháp nào xử lý hãy tìm đến dịch vụ xử lý côn trùng gây hại chuyên nghiệp tại Diệt Côn Trùng Minh Quân.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH MTV Trừ Mối Và Con Trùng Minh Quân
Địa chỉ: 23/66/7 Nguyễn Hữu Tiến, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: 0906 718 372 - 0938 122 287 - Mr.Phương
Email: dietcontrungvip@gmail.com
Website: www.dietcontrungvip.com