5/6/17

Dịch vụ diệt kiến tại quận 6

Sau quận 5, quận 6 là quận có số lượng người Hoa sinh sống nhiều thứ hai ở TP Hồ Chí Minh. Quận 6 có một trung tâm thương mại lớn nhất thành phố của người Hoa đó là chợ Bình Tây (hay còn gọi là chợ Lớn). Đây là khu chợ đầu mối bán rất nhiều mặt hàng từ thực phẩm cho tới quần áo, vật dụng gia đình. Ngoài chức năng buôn bán, kinh doanh, nơi này còn là điểm tham quan thường nhật của các vị khách du lịch quốc tế khi đến thăm thành phố Hồ Chí Minh.

 

Ngày 30-4-2015 vừa qua, công trình cải tạo kênh Tân Hóa – Lò Gốm đã hoàn thành, thay đổi cuộc sống của hàng ngàn hộ dân quận 6 sinh sống ven con kênh này. Ngày trước, con kênh này bị san lấp bừa bãi, bốc mùi hôi thối, là nơi phát triển của ruồi, muỗi và các loại côn trùng gây hại khác. Ngày nay, sau khi con kênh được cải tạo, những bờ kè chắc chắn, những mảng xanh công viên ven kênh, những cây cầu mới như cầu Ông Buông, cầu Hậu Giang, cầu Phạm Văn Chí đang góp phần thay đổi bộ mặt của quận 6.
Phương pháp diệt kiến hiệu quả :
Hiện nay, việc tiêu diệt các loại côn trùng như: kiến, giánchuộtruồimuỗi,…chủ yếu bằng phương pháp phun xịt không mang lại hiệu quả cao cho khách hàng. Thấu hiểu nhu cầu đó Diệt Côn Trùng Minh Quân xin giới thiệu đến quý khách phương pháp kiểm soát kiến bằng Bả an toàn, mang đến hiệu quả cao cho khách hàng:

  • Bả kiến: là loại thức ăn của kiến (bên trong có chứa chất độc), bạn sẽ dùng để làm mồi nhử cho kiến, từ đó sẽ dụ được chúng tha về tổ và chia sẻ cho các con khác. Từ đó, bạn có thể lần tìm ra tổ và tiêu diệt chúng một cách hoàn toàn. Hoặc cũng có thể đặt mồi nhử trên “con đường mòn hương thơm” mà chúng hay sử dụng để tránh kẻ thù.
  • Diệt Côn Trùng Minh Quân: Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ diệt côn trùng hiệu quả với hóa chất an toàn hiệu quả, công nghệ Nhật Bản, giá nội địa sẽ không làm quý khách hàng thất vọng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
  • Một lý do nữa bạn nên lựa chọn dịch vụ tại Diệt Côn Trùng Minh Quân: chính là việc phun xịt hóa chất chỉ diệt được một phần tổ kiến mà mục tiêu của chúng ta là tiêu diệt trọn tổ kiến. Lưu ý là việc tiêu diệt bằng bả cần phải đặt xa trẻ em, vật nuôi và thức ăn vì có nhiều hóa chất độc hại.
Như vậy, khi phải đối mặt với tình trạng bị côn trùng phá hoại hoặc những rắc rối do lũ kiến mang lại mà không có biện pháp nào xử lý hãy tìm đến dịch vụ xử lý côn trùng gây hại chuyên nghiệp tại Diệt Côn Trùng Minh Quân.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH MTV Trừ Mối Và Con Trùng Minh Quân
Địa chỉ: 23/66/7 Nguyễn Hữu Tiến, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: 0906 718 372 - 0938 122 287 - Mr.Phương
Email: dietcontrungvip@gmail.com
Website: www.dietcontrungvip.com