1/6/17

Dịch vụ diệt kiến tại quận 5

Quận 5 là quận có nhiều người Hoa sinh sống nhất ở TP Hồ Chí Minh. Quận 5 là một trung tâm thương mại lớn của thành phố với nhiều khu chợ thuộc hàng lớn nhất nhì Sài Gòn như chợ Kim Biên, khu chợ thuốc Bắc trên đường Hải Thượng Lãn Ông, khu chợ vải Soái Kình Lâm... Ngoài chức năng buôn bán, kinh doanh, những nơi này còn là điểm tham quan thú vị của các vị khách du lịch quốc tế khi đến Việt Nam.
Ngoài những khu chợ trên, khách du lịch còn rất nhiều nơi khác để tham quan ở quận 5. Nhắc đến quận 5 là phải nói đến các khu phố người Hoa được xây dựng theo đường nét kiến trúc của thời Pháp thuộc. Ngày nay, tuy đã bị phá bỏ để xây dựng mới một phần, nhưng những công trình còn lại vẫn là nơi thu hút khách tham quan từ mọi nơi. Do có nhiều người Hoa sinh sống nên nơi đây có nhiều ngôi đình, ngôi chùa to lớn và cổ kính, rất nhiều trong số đó đã được công nhận là di tích cấp quốc gia. Trong đó chùa Ông (Nghĩa An Hội Quán) và chùa Bà Thiên Hậu nằm trên đường Nguyễn Trãi là nổi tiếng nhất.
Phương pháp diệt kiến hiệu quả :
Hiện nay, việc tiêu diệt các loại côn trùng như: kiến, giánchuộtruồimuỗi,…chủ yếu bằng phương pháp phun xịt không mang lại hiệu quả cao cho khách hàng. Thấu hiểu nhu cầu đó Diệt Côn Trùng Minh Quân xin giới thiệu đến quý khách phương pháp kiểm soát kiến bằng Bả an toàn, mang đến hiệu quả cao cho khách hàng:

  • Bả kiến: là loại thức ăn của kiến (bên trong có chứa chất độc), bạn sẽ dùng để làm mồi nhử cho kiến, từ đó sẽ dụ được chúng tha về tổ và chia sẻ cho các con khác. Từ đó, bạn có thể lần tìm ra tổ và tiêu diệt chúng một cách hoàn toàn. Hoặc cũng có thể đặt mồi nhử trên “con đường mòn hương thơm” mà chúng hay sử dụng để tránh kẻ thù.
  • Diệt Côn Trùng Minh Quân: Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ diệt côn trùng hiệu quả với hóa chất an toàn hiệu quả, công nghệ Nhật Bản, giá nội địa sẽ không làm quý khách hàng thất vọng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
  • Một lý do nữa bạn nên lựa chọn dịch vụ tại Diệt Côn Trùng Minh Quân: chính là việc phun xịt hóa chất chỉ diệt được một phần tổ kiến mà mục tiêu của chúng ta là tiêu diệt trọn tổ kiến. Lưu ý là việc tiêu diệt bằng bả cần phải đặt xa trẻ em, vật nuôi và thức ăn vì có nhiều hóa chất độc hại.
Như vậy, khi phải đối mặt với tình trạng bị côn trùng phá hoại hoặc những rắc rối do lũ kiến mang lại mà không có biện pháp nào xử lý hãy tìm đến dịch vụ xử lý côn trùng gây hại chuyên nghiệp tại Diệt Côn Trùng Minh Quân.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH MTV Trừ Mối Và Con Trùng Minh Quân
Địa chỉ: 23/66/7 Nguyễn Hữu Tiến, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: 0906 718 372 - 0938 122 287 - Mr.Phương
Email: dietcontrungvip@gmail.com
Website: www.dietcontrungvip.com