20/8/20

Công ty diệt muỗi tại Tiền Giang

Tiền Giang có lợi thế nằm giữa hai khu vực kinh tế quan trọng - Khu kinh tế trọng điểm phía Nam (SKEZ) và đồng bằng sông Cửu Long . Tỉnh này là một cửa ngõ vào Thành phố Hồ Chí Minh (TP HCM) và các tỉnh phía đông khác cũng như của đồng bằng sông Cửu Long thông qua hệ thống 150 km (93 mi), một đường cao tốc, bốn Quốc lộ ( 1A , 30 , 50 và 60). Đường bờ biển dài 32 km (20 mi) với hàng ngàn sợi dọc bờ biển, đây là một lợi thế cho chăn nuôi dưới nước như cua và phát triển kinh tế trên biển.Tiền Giang giáp tỉnh Long An và TP HCM ở phía bắc, tỉnh Đồng Tháp ở phía tây, tỉnh Bến Tre và tỉnh Vĩnh Long ở phía nam và biển Đông ở phía đông. Thành phố Mỹ Tho , đóng vai trò hàng đầu của trung tâm kinh tế xã hội và chính trị của Tiền Giang, là ngã ba chính của giáo dục, văn hóa và du lịch cho các tỉnh lân cận. Thành phố cách thành phố Hồ Chí Minh 70 km (43 dặm) về phía nam và 90 km (56 dặm) từ thành phố Cần Thơ về phía đông. 

Ruồi, Muỗi,…không chỉ gây phiền phức mà chúng còn mang theo các vi trùng, vi khuẩn từ những nơi kém vệ sinh nhất tới nguồn thức ăn của con người thông qua đặc điểm sống của chúng. Từ những nguyên nhân trên Ruồi có thể gây ra ngộ độc thức ăn, tiêu chảy, kiết lỵ, thương hàn, Muỗi lây truyền bệnh sốt xuất huyết, sốt vàng da,
Công ty diệt muỗi giá rẻ - Liên Hệ: 0906 718 372 - 0938 122 287


Phương pháp vật lý:

  • Dùng lưới mắt nhỏ để hạn chế sự xâm nhập của côn trùng.
  • Dùng hệ thống đèn bắt côn trùng để xua đuổi chúng.
  • Tái tạo lại vệ sinh sạch sẽ nơi có côn trùng xuất hiện để hạn chế sự phát sinh và phát triển của các loài côn trùng gây hại.
  • Hạn chế nước đọng và lắp các trũng nước đọng

Phương pháp hóa học:

  • Phun hóa chất dạng sương: được áp dụng trong các không gian bên trong nhà ở,… giúp tiêu diệt ngay các loại côn trùng đang có mặt. Hóa chất được tồn lưu ở các khu vực đã xử lý nhằm hạn chế sự xâm nhập của chúng trong một khoảng thời gian.
  • Phun hóa chất dạng khói mù nóng: phun chủ yếu ở khu vực khuôn viên bên ngoài,… giúp tiêu diệt ngay lập tức các loại côn trùng đang có mặt.
  1. Tư vấn cách xử lý và phòng chống
  2. Thiết lập các phương án phòng chống

Diệt côn trùng Minh Quân hân hạnh đem đến sự an tâm cho cuộc sống của bạn !

CÔNG TY TNHH MTV TRỪ MỐI VÀ CON TRÙNG MINH QUÂN
23/66/7 Nguyễn Hữu Tiến, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
(028) 6275 0067 - Hotline: 0906 718 372 - 0938 122 287
Email: dietmoivip@gmail.com - dietcontrungvip@gmail.com
Website: www.dietcontrungvip.com