15/5/17

Dịch vụ diệt mối tại quận 5

Quận 5 là quận có nhiều người Hoa sinh sống nhất ở TP Hồ Chí Minh. Quận 5 là một trung tâm thương mại lớn của thành phố với nhiều khu chợ thuộc hàng lớn nhất nhì Sài Gòn như chợ Kim Biên, khu chợ thuốc Bắc trên đường Hải Thượng Lãn Ông, khu chợ vải Soái Kình Lâm... Ngoài chức năng buôn bán, kinh doanh, những nơi này còn là điểm tham quan thú vị của các vị khách du lịch quốc tế khi đến Việt Nam.
Ngoài những khu chợ trên, khách du lịch còn rất nhiều nơi khác để tham quan ở quận 5. Nhắc đến quận 5 là phải nói đến các khu phố người Hoa được xây dựng theo đường nét kiến trúc của thời Pháp thuộc. Ngày nay, tuy đã bị phá bỏ để xây dựng mới một phần, nhưng những công trình còn lại vẫn là nơi thu hút khách tham quan từ mọi nơi. Do có nhiều người Hoa sinh sống nên nơi đây có nhiều ngôi đình, ngôi chùa to lớn và cổ kính, rất nhiều trong số đó đã được công nhận là di tích cấp quốc gia. Trong đó chùa Ông (Nghĩa An Hội Quán) và chùa Bà Thiên Hậu nằm trên đường Nguyễn Trãi là nổi tiếng nhất.
Với nhiều di tích, công trình, nhà ở có tuổi đời lâu năm, lại được làm bằng gỗ, đây là điều kiện thuận lợi cho loài mối sinh sôi và phát triển mạnh. Những năm qua, nhu cầu diệt mối tận gốc tại quận 5 chưa bao giờ suy giảm, đặc biệt là ở các khu nhà cổ, các công trình di tích cấp quốc gia. Đó là lý do Công ty diệt mối Minh Quân chúng tôi đặt trụ sở nằm ở quận 5. Với tầm bao quát rộng khắp thành phố và không ngừng mở rộng ra xung quanh của công ty chúng tôi đã triển khai cung cấp nhiều gói dịch vụ diệt mối tận gốc  dịch vụ diệt côn trùng giá rẻ cho người dân quận 5 từ những ngày đầu thành lập cho đến tận hôm nay.
Công ty diệt mối Minh Quân là một doanh nghiệp hành nghề lâu năm trong lĩnh vực xử lý, kiểm soát côn trùng . Chúng tôi am hiểu về các loại thuốc diệt mối, diệt côn trùng và sử dụng những loại thuốc diệt mối, diệt côn trùng không độc hại đối với con người, môi trường xung quanh. Hệ thống thiết bị hiện đại từ máy dò tìm đến máy phun sương, máy phun thuốc diệt côn trùng đều được nhập khẩu từ các nhà sản xuất uy tín.
Hãy liên hệ ngay với Công ty diệt mối Minh Quân để được tư vấn phòng chống mối và côn trùng một cách hiệu quả nhất với chi phí tiết kiệm nhất.
Mọi chi tiết liên hệ :

CÔNG TY DIỆT MỐI MINH QUÂN - MQ PEST CONTROL
Địa chỉ: 23/66/7 Nguyễn Hữu Tiến, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP. HCM, Việt Nam
Điện thoại: 0906 718 372 - 0938 122 287
Email: dietcontrungvip@gmail.com
Website: www.dietcontrungvip.com