15/5/17

Dịch vụ diệt mối tại quận 6

Sau quận 5, quận 6 là quận có số lượng người Hoa sinh sống nhiều thứ hai ở TP Hồ Chí Minh. Quận 6 có một trung tâm thương mại lớn nhất thành phố của người Hoa đó là chợ Bình Tây (hay còn gọi là chợ Lớn). Đây là khu chợ đầu mối bán rất nhiều mặt hàng từ thực phẩm cho tới quần áo, vật dụng gia đình. Ngoài chức năng buôn bán, kinh doanh, nơi này còn là điểm tham quan thường nhật của các vị khách du lịch quốc tế khi đến thăm thành phố Hồ Chí Minh.

 

Ngày 30-4-2015 vừa qua, công trình cải tạo kênh Tân Hóa – Lò Gốm đã hoàn thành, thay đổi cuộc sống của hàng ngàn hộ dân quận 6 sinh sống ven con kênh này. Ngày trước, con kênh này bị san lấp bừa bãi, bốc mùi hôi thối, là nơi phát triển của ruồi, muỗi và các loại côn trùng gây hại khác. Ngày nay, sau khi con kênh được cải tạo, những bờ kè chắc chắn, những mảng xanh công viên ven kênh, những cây cầu mới như cầu Ông Buông, cầu Hậu Giang, cầu Phạm Văn Chí đang góp phần thay đổi bộ mặt của quận 6.
Tuy vậy mối lo về ruồi, muỗi và các loại côn trùng gây hại của người dân sống hai bên bờ kênh vẫn còn đó. Để giúp đỡ phần nào cho cuộc sống của người dân quận 6 sinh sống ven kênh Tân Hóa – Lòm Gốm, công ty đã triển khai cung cấp nhiều gói dịch vụ diệt mối tận gốc  dịch vụ diệt côn trùng giá rẻ cho người dân quận 6 từ nhiều năm nay.

Công ty diệt mối Minh Quân là một doanh nghiệp hành nghề lâu năm trong lĩnh vực xử lý, kiểm soát côn trùng . Chúng tôi am hiểu về các loại thuốc diệt mối, diệt côn trùng và sử dụng những loại thuốc diệt mối, diệt côn trùng không độc hại đối với con người, môi trường xung quanh. Hệ thống thiết bị hiện đại từ máy dò tìm đến máy phun sương, máy phun thuốc diệt côn trùng đều được nhập khẩu từ các nhà sản xuất uy tín.
Hãy liên hệ ngay với Công ty diệt mối Minh Quân để được tư vấn phòng chống mối và côn trùng một cách hiệu quả nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

Mọi chi tiết liên hệ :

CÔNG TY DIỆT MỐI MINH QUÂN - MQ PEST CONTROL
Địa chỉ: 23/66/7 Nguyễn Hữu Tiến, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP. HCM, Việt Nam
Điện thoại: 0906 718 372 - 0938 122 287
Email: dietcontrungvip@gmail.com
Website: www.dietcontrungvip.com