15/5/17

Dịch vụ diệt mối tại quận 7

Quận 7 là quận được thành lập từ năm 1997 trên cơ sở một phần của huyện Nhà Bè. Quận 7 có 10 phường gồm: P Bình Thuận, P Phú Mỹ, P Phú Thuận, P Tân Hưng, P Tân Kiểng, P Tân Phong, P Tân Phú, P Tân Quy, P Tân Thuận Đông và PTân Thuận Tây. Quận 7 là cửa ngỏ chiến lược phía Nam của thành phố Hồ Chí Minh, có hệ thống đường bộ, đường thủy thuận lợi để giao thương ra biển Đông và thế giới. Với vị trí địa lý chiến lược đó, quận 7 thu hút được nhiều sự đầu tư của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Điển hình là khu công nghiệp Tân Thuận và khu đô thị Phú Mỹ Hưng.
Đô thị Phú Mỹ Hưng là khu đô thị hiện đại, sạch sẽ, an ninh và có quy hoạch tốt nhất thành phố hiện nay. Với kiến trúc hiện đại, có nhiều không gian cho cây xanh, hệ thống an ninh chặt chẽ, đây là nơi sinh sống lý tưởng của nhiều người Việt Nam và nước ngoài. Khu đô thị Phú Mỹ Hưng vẫn còn đang phát triển mạnh mẽ, cùng với khu đô thị mới Thủ Thiêm của quận 2, cả hai sẽ là bộ mặt tương lai của thành phố Hồ Chí Minh.
Công ty diệt mối Minh Quân là một doanh nghiệp hành nghề lâu năm trong lĩnh vực xử lý, kiểm soát côn trùng . Chúng tôi am hiểu về các loại thuốc diệt mối, diệt côn trùng và sử dụng những loại thuốc diệt mối, diệt côn trùng không độc hại đối với con người, môi trường xung quanh. Hệ thống thiết bị hiện đại từ máy dò tìm đến máy phun sương, máy phun thuốc diệt côn trùng đều được nhập khẩu từ các nhà sản xuất uy tín.
Hãy liên hệ ngay với Công ty diệt mối Minh Quân để được tư vấn phòng chống mối và côn trùng một cách hiệu quả nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

Mọi chi tiết liên hệ :
CÔNG TY DIỆT MỐI MINH QUÂN - MQ PEST CONTROL
Địa chỉ: 23/66/7 Nguyễn Hữu Tiến, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP. HCM, Việt Nam
Điện thoại: 0906 718 372 - 0938 122 287
Email: dietcontrungvip@gmail.com
Website: www.dietcontrungvip.com - www.dietmoivip.com