15/5/17

Dich vụ diệt mối tại quận 9

Quận 9 có vị trí địa lý nằm ở phía Đông của thành phố Hồ Chí Minh, là một trong những cửa ngỏ ra vào chính của thành phố. Quận 9 được thành lập từ năm 1997 trên cơ sở một phần của quận Thủ Đức cũ. Quận 9 có khí hậu dễ chịu vì có các con sông lớn chảy qua địa bàn như sông Đồng Nai, sông Sài Gòn, sông Tắc, sông Ông Nhiêu...
Do là một quận cửa ngỏ của thành phố nên cơ sở hạ tầng của quận 9 liên tục được phát triển từ ngày đầu mới thành lập cho đến ngày hôm nay. Xa lộ Hà Nội là tuyến giao thông chính của thành phố đã được mở rộng khang trang. Cùng song hành với xa lộ Hà Nội là tuyến metro đầu tiên của thành phố Hồ Chí Minh cũng như của cả nước, tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên, đang được thi công và dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2018. Công trình có ý nghĩa nhất với giao thông của quận 9 cũng như của thành phố là tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây vừa mới được thông xe hồi đầu năm nay.
Dù phát triển thế nào thì xung quanh quận 9 vẫn là hệ thống sông rạch lớn nhỏ đan xen lẫn nhau, đây là điều kiện thuận lợi để muỗi phát triển. Công ty đã nắm bắt được nỗi lo lắng về muỗi của người dân sống ở khu vực quận 9. Vì thế, công ty chúng tôi đã tiến hành triển khai cung cấp nhiều gói dịch vụ diệt mối tận gốc  dịch vụ diệt côn trùng giá rẻ để phục vụ cho người dân sinh sống tại quận 9.


Công ty diệt mối Minh Quân là một doanh nghiệp hành nghề lâu năm trong lĩnh vực xử lý, kiểm soát côn trùng . Chúng tôi am hiểu về các loại thuốc diệt mối, diệt côn trùng và sử dụng những loại thuốc diệt mối, diệt côn trùng không độc hại đối với con người, môi trường xung quanh. Hệ thống thiết bị hiện đại từ máy dò tìm đến máy phun sương, máy phun thuốc diệt côn trùng đều được nhập khẩu từ các nhà sản xuất uy tín.
Hãy liên hệ ngay với Công ty diệt mối Minh Quân để được tư vấn phòng chống mối và côn trùng một cách hiệu quả nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

Mọi chi tiết liên hệ :

CÔNG TY DIỆT MỐI MINH QUÂN - MQ PEST CONTROL
Địa chỉ: 23/66/7 Nguyễn Hữu Tiến, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP. HCM, Việt Nam
Điện thoại: 0906 718 372 - 0938 122 287
Email: dietcontrungvip@gmail.com
Website: www.dietcontrungvip.com