1/6/17

Dịch vụ diệt kiến tại quận 1

Quận 1 nằm ở trung tâm TP Hồ Chí Minh, đồng thời cũng là trung tâm hành chính, kinh tế của thành phố. Là nơi đặt trụ sở lãnh sự quán của các nước, văn phòng đại diện của các công ty, các tập đoàn lớn của Việt Nam cũng như trên thế giới. Đây là quận có mức sống cao nhất thành phố, đồng thời cũng là quận có thu nhập đầu người cao nhất. Hầu hết những ngôi nhà cao tầng của TP Hồ Chí Minh đều tập trung ở đây.
Quận 1 có diện tích 7,73km2, có tất cả 10 phường gồm P. Bến Nghé, P. Bến Thành, P. Cô Giang, P. Cầu Kho, P. Cầu Ông Lãnh, P Đa Kao, P. Nguyễn Thái Bình, P. Nguyễn Cư Trinh, P. Phạm Ngũ Lão, P. Tân Định. Quận 1 có nhiều kênh rạch chảy qua như kênh Tàu Hủ, kênh Nhiêu Lộc, đặc biệt là có một đoạn sông Sài Gòn.
Với nhiều quán ăn, nhà hàng, khách sạn phục vụ khách trong nước cũng như khách nước ngoài, vấn đề vệ sinh, phòng chống côn trùng gây hại là mối quan tâm lớn của nhiều người kinh doanh tại đây. Chắc chắn các vị khách không bao giờ muốn thấy một con gián, con rệp, con muỗi nào trong phòng khách sạn của họ. Những người yêu thích ẩm thực cũng không hài lòng về quán ăn, nhà hàng khi nhìn thấy kiến, gián, chuột bò xung quanh.

Phương pháp diệt kiến hiệu quả :
Hiện nay, việc tiêu diệt các loại côn trùng như: kiến, giánchuộtruồimuỗi,…chủ yếu bằng phương pháp phun xịt không mang lại hiệu quả cao cho khách hàng. Thấu hiểu nhu cầu đó Diệt Côn Trùng Minh Quân xin giới thiệu đến quý khách phương pháp kiểm soát kiến bằng Bả an toàn, mang đến hiệu quả cao cho khách hàng:

  • Bả kiến: là loại thức ăn của kiến (bên trong có chứa chất độc), bạn sẽ dùng để làm mồi nhử cho kiến, từ đó sẽ dụ được chúng tha về tổ và chia sẻ cho các con khác. Từ đó, bạn có thể lần tìm ra tổ và tiêu diệt chúng một cách hoàn toàn. Hoặc cũng có thể đặt mồi nhử trên “con đường mòn hương thơm” mà chúng hay sử dụng để tránh kẻ thù.
  • Diệt Côn Trùng Minh Quân: Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ diệt côn trùng hiệu quả với hóa chất an toàn hiệu quả, công nghệ Nhật Bản, giá nội địa sẽ không làm quý khách hàng thất vọng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
  • Một lý do nữa bạn nên lựa chọn dịch vụ tại Diệt Côn Trùng Minh Quân: chính là việc phun xịt hóa chất chỉ diệt được một phần tổ kiến mà mục tiêu của chúng ta là tiêu diệt trọn tổ kiến. Lưu ý là việc tiêu diệt bằng bả cần phải đặt xa trẻ em, vật nuôi và thức ăn vì có nhiều hóa chất độc hại.
Như vậy, khi phải đối mặt với tình trạng bị côn trùng phá hoại hoặc những rắc rối do lũ kiến mang lại mà không có biện pháp nào xử lý hãy tìm đến dịch vụ xử lý côn trùng gây hại chuyên nghiệp tại Diệt Côn Trùng Minh Quân.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH MTV Trừ Mối Và Con Trùng Minh Quân
Địa chỉ: 23/66/7 Nguyễn Hữu Tiến, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: 0906 718 372 - 0938 122 287 - Mr.Phương
Email: dietcontrungvip@gmail.com
Website: www.dietcontrungvip.com