1/6/17

Dịch vụ diệt kiến tại quận 2

Quận 2 là quận mới thành lập từ năm 1997 trên cơ sở từ 5 xã của huyện Thủ Đức. Nằm ở phía Đông Bắc của Sài Gòn, quận 2 sẽ là quận trung tâm của TP Hồ Chí Minh trong tương lai gần.
Quận 2 gồm có 11 gồm P.An Khánh, P.An Lợi Đông, P.An Phú, P.Bình An, P.Bình Khánh, P.Bình Trưng Đông, P.Bình Trưng Tây, P.Cát Lái, P.Thạnh Mỹ Lợi, P.Thảo Điền, P.Thủ Thiêm. Quận 2 có các trục đường giao thông lớn như Mai Chí Thọ, đường dẫn cao tốc Long Thành – Dầu Giây, đặc biệt là hầm Thủ Thiêm, một công trình mang tầm vóc khu vực Đông Nam Á. Bao quanh quận 2 là các nhánh sông Sài Gòn, sông Nhà Bè và rất nhiều kênh rạch chằng chịt.

Với địa hình sông ngòi như thế, những người dân ở đây rất quan tâm đến vấn đề phòng chống và tiêu diệt muỗi. Do quận 2 vẫn còn khá hoang sơ, còn nhiều mảnh đất để trống cho cây dại mọc lên, cộng với hệ thống kênh rạch đan xen chằng chịt là nơi sinh trưởng lý tưởng cho loài muỗi và nhiều loài côn trùng gây hại khác như mối, gián, kiến...
Phương pháp diệt kiến hiệu quả :
Hiện nay, việc tiêu diệt các loại côn trùng như: kiến, giánchuộtruồimuỗi,…chủ yếu bằng phương pháp phun xịt không mang lại hiệu quả cao cho khách hàng. Thấu hiểu nhu cầu đó Diệt Côn Trùng Minh Quân xin giới thiệu đến quý khách phương pháp kiểm soát kiến bằng Bả an toàn, mang đến hiệu quả cao cho khách hàng:

  • Bả kiến: là loại thức ăn của kiến (bên trong có chứa chất độc), bạn sẽ dùng để làm mồi nhử cho kiến, từ đó sẽ dụ được chúng tha về tổ và chia sẻ cho các con khác. Từ đó, bạn có thể lần tìm ra tổ và tiêu diệt chúng một cách hoàn toàn. Hoặc cũng có thể đặt mồi nhử trên “con đường mòn hương thơm” mà chúng hay sử dụng để tránh kẻ thù.
  • Diệt Côn Trùng Minh Quân: Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ diệt côn trùng hiệu quả với hóa chất an toàn hiệu quả, công nghệ Nhật Bản, giá nội địa sẽ không làm quý khách hàng thất vọng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
  • Một lý do nữa bạn nên lựa chọn dịch vụ tại Diệt Côn Trùng Minh Quân: chính là việc phun xịt hóa chất chỉ diệt được một phần tổ kiến mà mục tiêu của chúng ta là tiêu diệt trọn tổ kiến. Lưu ý là việc tiêu diệt bằng bả cần phải đặt xa trẻ em, vật nuôi và thức ăn vì có nhiều hóa chất độc hại.
Như vậy, khi phải đối mặt với tình trạng bị côn trùng phá hoại hoặc những rắc rối do lũ kiến mang lại mà không có biện pháp nào xử lý hãy tìm đến dịch vụ xử lý côn trùng gây hại chuyên nghiệp tại Diệt Côn Trùng Minh Quân.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH MTV Trừ Mối Và Con Trùng Minh Quân
Địa chỉ: 23/66/7 Nguyễn Hữu Tiến, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: 0906 718 372 - 0938 122 287 - Mr.Phương
Email: dietcontrungvip@gmail.com
Website: www.dietcontrungvip.com