1/6/17

Dịch vụ diệt kiến tại quận 3

Quận 3 là một quận trung tâm của TP Hồ Chí Minh, quận có 14 phường được đánh số từ 1 đến 14. Quận 3 có mức sống và thu nhập đầu người gần bằng quận 1, với các tòa nhà cao tầng, các con đường đông đúc, nhộn nhịp. Những con đường lớn đi qua quận 3 như Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Cách Mạng Tháng Tám, Lý Chính Thắng, Lê Văn Sĩ, Nguyễn Thị Minh Khai, Hai Bà Trưng...
Ở quận 3 vẫn còn rất nhiều cây cổ thụ to lớn từ thời Pháp thuộc đến nay, cung cấp bóng mát và cảnh quan xanh mát cho người dân. Đặc biệt là đoạn kênh Nhiêu Lộc đi qua đây đã được cải tạo thành công, biến đổi từ một con kênh chết, hôi thối thành một con kênh xanh tràn đầy sức sống. Ngày nay, kênh Nhiêu Lộc là một điểm nhấn ở khu vực quận 3 với không gian xanh mát hai bên bờ kênh. Tuy nhiên nó cũng phát sinh một vấn đề là muỗi có thể sinh sản mạnh ở khu vực này.
Ngoài nỗi lo về muỗi, bà con khu vực quận 3 cũng quan tâm đến vấn đề diệt côn trùng gây hại cho nhà ở cũng như các cửa tiệm kinh doanh của họ. Với nhiều quán ăn, nhà hàng, khách sạn sang trọng dành cho khách trong nước cũng như khách nước ngoài tại khu vực quận 3, vấn đề phòng chống côn trùng gây hại là mối quan tâm hàng đầu của những doanh nghiệp ở nơi đây. Môi trường kinh doanh sạch sẽ, không có các loài côn trùng gây hại sẽ để lại ấn tượng đẹp trong lòng khách hàng và khiến họ muốn quay trở lại lần nữa.
Phương pháp diệt kiến hiệu quả :
Hiện nay, việc tiêu diệt các loại côn trùng như: kiến, giánchuộtruồimuỗi,…chủ yếu bằng phương pháp phun xịt không mang lại hiệu quả cao cho khách hàng. Thấu hiểu nhu cầu đó Diệt Côn Trùng Minh Quân xin giới thiệu đến quý khách phương pháp kiểm soát kiến bằng Bả an toàn, mang đến hiệu quả cao cho khách hàng:

  • Bả kiến: là loại thức ăn của kiến (bên trong có chứa chất độc), bạn sẽ dùng để làm mồi nhử cho kiến, từ đó sẽ dụ được chúng tha về tổ và chia sẻ cho các con khác. Từ đó, bạn có thể lần tìm ra tổ và tiêu diệt chúng một cách hoàn toàn. Hoặc cũng có thể đặt mồi nhử trên “con đường mòn hương thơm” mà chúng hay sử dụng để tránh kẻ thù.
  • Diệt Côn Trùng Minh Quân: Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ diệt côn trùng hiệu quả với hóa chất an toàn hiệu quả, công nghệ Nhật Bản, giá nội địa sẽ không làm quý khách hàng thất vọng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
  • Một lý do nữa bạn nên lựa chọn dịch vụ tại Diệt Côn Trùng Minh Quân: chính là việc phun xịt hóa chất chỉ diệt được một phần tổ kiến mà mục tiêu của chúng ta là tiêu diệt trọn tổ kiến. Lưu ý là việc tiêu diệt bằng bả cần phải đặt xa trẻ em, vật nuôi và thức ăn vì có nhiều hóa chất độc hại.
Như vậy, khi phải đối mặt với tình trạng bị côn trùng phá hoại hoặc những rắc rối do lũ kiến mang lại mà không có biện pháp nào xử lý hãy tìm đến dịch vụ xử lý côn trùng gây hại chuyên nghiệp tại Diệt Côn Trùng Minh Quân.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH MTV Trừ Mối Và Con Trùng Minh Quân
Địa chỉ: 23/66/7 Nguyễn Hữu Tiến, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: 0906 718 372 - 0938 122 287 - Mr.Phương
Email: dietcontrungvip@gmail.com
Website: www.dietcontrungvip.com